Bị trầm cảm, một phụ nữ đi lạc gần 500km từ Quảng Bình ra Hà Nam

KTNT Chiều 3/9, Công an phường Quang Trung, TP. Phủ Lý phát hiện một phụ nữ bị trầm cảm đã bỏ nhà đi lạc gần 500km từ Quảng Bình ra Phủ Lý và không biết đường về.

Trước đó, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại điểm dừng xe buýt đường Lê Hoàn thuộc tổ 1, phường Quang Trung, TP. Phủ Lý có một người phụ nữ với nhiều biểu hiện bất thường về thần kinh, 2 đồng chí cán bộ Công an phường Quang Trung đã nhanh chóng, khẩn trương đến hiện trường và đưa người phụ nữ về trụ sở Công an phường để xác minh.

Qua thăm hỏi, xác định người phụ nữ là chị Tô Thị Minh Nghĩa (SN 1989), trú tại Bố Trạch, Quảng Bình, do bị trầm cảm, đi lạc khỏi nơi cư trú và không biết đường về. Tổ công tác đã liên hệ với Công an huyện Bố Trạch(Quảng Bình) để xác minh, đồng thời thông báo cho người nhà của chị Tô Thị Minh Nghĩa biết.

Công an phường Quang Trung bàn giao người và tài sản cho gia đình

Sáng 4/9, anh trai của người phụ nữ là Tô Hồng Thái (trú tại huyện Bố Trạch, Quảng Bình) đã đến trụ sở Công an phường nhận em gái.

Tại trụ sở Công an, anh Tô Hồng Thái (Bố Trạch, Quảng Bình) không giấu được niềm vui khi gặp lại em gái. Anh Thái cho biết, em gái do bị trầm cảm đã bỏ nhà đi trước đó 3 ngày và bị lạc khiến gia đình rất lo lắng.

Trước hành động đẹp của các chiến sĩ, đại diện gia đình đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lực lượng Công an Hà Nam nói chung, Công an phường Quang Trung nói riêng./.

Trung Hiếu

 

 

KTNT

Ý kiến của bạn