Chia sẻ yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Quảng Ngãi

KTNT Chương trình “Hành trình cuộc sống” lần thứ 8 liên tiếp trong năm 2018 đến với trẻ em tỉnh Quảng Ngãi. Chương trình đã tặng 120 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 8/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” lần thứ 8 đến với trẻ em tỉnh Quảng Ngãi.
 
Chia sẻ yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Quảng Ngãi
Chia sẻ yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Quảng Ngãi

 

Thông qua Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ngãi, Ban tổ chức đã trao tặng 120 chiếc xe đạp, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (mỗi hợp đồng 20 triệu đồng) kỳ hạn đến năm 18 tuổi, cùng với các phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị tài trợ 320 triệu đồng.
 
Bà Lê Tuyết Mai Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, cho biết, chương trình “Hành trình cuộc sống” lần thứ 8 liên tiếp trong năm 2018 đến với trẻ em tỉnh Quảng Ngãi. Hoạt động này sẽ góp phần chia sẻ yêu thương, giúp các em thêm nổ lực vượt qua khó khăn để trở thành người công dân có ích cho xã hội.
 
Chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2018 dự kiến tổ chức xuyên khắp Bắc - Nam với khoảng 3.000 xe đạp và hơn 100 hợp đồng bảo hiểm được trao tặng.
                 
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn