Du khách nước ngoài ấn tượng khi đến với Lễ hội Cà phê

KTNT Trong những ngày đầu diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, lượng du khách nước ngoài đến với lễ hội tăng cao. Những chương trình đặc sắc, cùng với ANTT tự được đảm bảo đã để lại cho bạn bè quốc tế ấn tượng tốt.

Sau khi tham quan các hoạt động tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột và đến một số điểm du lịch tại tỉnh Đắk Lắk, nhiều du khách nước ngoài đã có ấn tượng về sự thân thiện, bình yên và không gian văn hóa cà phê cũng như con người, vùng đất nơi đây.
 
Bà Danielle - du khách Pháp cảm nhận: Tôi đến với Đắk Lắk và Buôn Ma Thuột đúng dịp lễ hội cà phê; con người nơi đây thân thiện, mọi thứ đều tuyệt vời. Đặc biệt là an ninh ở Việt Nam rất đảm bảo, không phải lo lắng như các nước phương Tây. Rất an toàn. Nếu có dịp tôi sẽ quay lại đây và sẽ giới thiệu bạn bè mình đến với lễ hội, đến với Việt Nam!
 
Còn ông Laurent - du khách Pháp chia sẻ: Cà phê ở đây rất ngon, tôi sẽ quảng bá giới thiệu cà phê của các bạn đến với bạn bè của tôi ở Pháp. Và tôi sẽ tìm mua cà phê của các bạn ở Pháp để sử dụng. Rất ngon, rất tuyệt vời!
 
img_7007.JPG
Du khách nước ngoài rất thích thú khi gần gũi với các chú voi

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột diễn ra từ ngày 9/3 đến hết ngày 16/3. Chỉ trong 6 ngày đầu, đã có trên 35.000 lượt du khách nước ngoài đến tham quan, giao lưu văn hóa, tìm hiểu cơ hội đầu tư, ký kết làm ăn kinh tế trong các chương trình, chuỗi hoạt động của lễ hội. Hy vọng, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức lễ hội cùng sự thân thiện của những người dân Buôn Ma Thuột sẽ thu hút thêm nhiều lượt du khách nước ngoài đến với lễ hội nói riêng và Đắk Lắk nói chung trong những ngày tới. Để hương cà phê - tinh hoa của đại ngàn được lan tỏa và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế...

 

still0315_00000.jpg
img_7009.JPG
still0315_00001.jpg
img_7006.JPGimg_7008.JPG

 

 

  

Quốc Hùng - Quốc Dũng

Ý kiến của bạn