Hải Dương: Điều tra việc hai bố con bị nhóm đối tượng truy sát

KTNT Công an huyện Bình Giang đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án khi một nhóm côn đồ mang theo hung khí đến tận nhà truy sát khiến 2 bố con anh Đức bị thương nặng.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, do mâu thuẫn về chuyện nợ tiền với nhau từ trước giữa Phạm Ngọc Tú (SN 1995, trú tại khu 1, Thị trấn Kẻ Sặt, hiện ở hiện xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang) và Đặng Đình Đức (SN 1992, trú tại khu Trung, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương), khoảng 17 giờ ngày 8/6, Tú hẹn Đức ra khu dân cư dịch vụ và thương mại xã Tráng Liệt để nói chuyện. Tại đây, giữa 2 bên xảy ra xô xát với nhau.

Hải Dương: Điều tra việc hai bố con bị côn đồ truy sát nhập viện
Nhóm đối tượng mang theo hung khí truy sát bố con anh Đức.

 

Hậu quả, Đức bị rách, chảy máu ở cung mày trái, gãy răng và gãy xương nối ngón út bàn tay trái. Sau khi bị đánh, Đức được người thân đến can ngăn và đưa về nhà sơ cứu.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, Đức và ông Đặng Quang Hào (SN 1965, bố đẻ của Đức) đang ở nhà tại phòng khách dưới tầng 1 tại xã Tráng Liệt thì Tú cùng một số người khác  mang theo hung khí như gạch, dao bầu gắn vào tuýp sắt đến nhà Đức tiếp tục gây gổ đánh nhau.

Hải Dương: Điều tra việc hai bố con bị côn đồ truy sát nhập viện
Ông Đặng Quang Hào bị chém trọng thương, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình, tỉnh Hải Dương.

Khi thấy nhóm của Tú đến đứng trước cửa nhà mình chửi bới thì ông Hào ra kéo cửa chính lại nhưng đã bị Tú và đồng bọn xông vào dùng dao bầu gắn vào tuýp sắt đâm khiến cho ông Hào bị đứt gân duỗi cổ tay trái và bị thương tích ở sườn phải.

Sau khi gây án, Tú và đồng bọn bỏ trốn khỏi địa phương; ông Hào và Đức được người thân đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình, tỉnh Hải Dương.

Bà Phạm Thị Phượng (SN 1972, mẹ của Đức) cho biết, thời gian trước, con trai tôi chơi trò bắn cá tại quán của Tú ở thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang và có nợ Tú 60 triệu đồng, sau đó đã trả cho Tú 45 triệu, hiện con tôi còn nợ 15 triệu đồng. Tôi không ngờ vì số tiền đó mà cả gia đình tôi lại bị các đối tượng truy sát dẫn đến nguy hiểm tính mạng.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương đang tích cực xác minh, củng cố hồ sơ và truy tìm đối tượng gây án để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

Đình Quế

Ý kiến của bạn