Hải Phòng: Đình chỉ giáo viên đánh tím lưng học sinh tiểu học

KTNT Một giáo viên tiểu học của TP. Hải Phòng đã bị nhà trường tạm đình chỉ công tác vì dùng thước đánh tím lưng học sinh.

Trước đó, trưa ngày 7/3, cô giáo Phạm Thị X. (chủ nhiệm lớp 2C, Trường Tiểu học An Thắng, huyện An Lão, TP. Hải Phòng) đã dùng thước kẻ gỗ đánh 3 cái vào bả vai học sinh Nguyễn Đình Phú vì cháu này không làm đúng bài tập khiến vai cháu bị bầm tím. Thấy cháu Phú kêu đau, cô giáo mới lấy đá chườm vào lưng để giảm đau rồi gọi điện cho anh Nguyễn Đình Công (phụ huynh cháu Phú) xin lỗi. Vì đang làm việc, nghĩ cũng không nặng nên anh Công không nói gì.

Cháu Nguyễn Đình Phú bị cô giáo đánh bầm tím vì không làm bài tập
Cháu Nguyễn Đình Phú bị cô giáo đánh bầm tím vì không làm bài tập

Tối 7/3, anh Công đi làm về nhà và phát hiện lưng cháu Phú có nhiều vết bầm tím nên đã đưa lên mạng xã hội. Ngay trong tối 7/3, đại diện Trường Tiểu học An Thắng cũng đã đến xin lỗi gia đình anh Công.

Đến trưa 8/3, Ban giám hiệu Trường Tiểu học An Thắng đã yêu cầu cô giáo Phạm Thị X. viết bản tường trình, đồng thời ra quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm và giảng dạy đối với cô giáo này.

Hiện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão đã yêu cầu nhà trường báo cáo để xử lý hành vi đánh học sinh theo quy định.

 

 

 

 

Phạm Nguyên

Ý kiến của bạn