Hải Phòng: Đốt pháo dọa dân trong đêm để đòi nợ?

KTNT Công an huyện Vĩnh Bảo (TP. Hải Phòng) cho biết đơn vị đang điều tra xác minh một vụ đốt pháo tự chế ném vào nhà dân trong đêm.

vb1.jpg
 Sau khi nhận được tin báo Công an huyện Vĩnh Bảo đã có mặt xác minh, làm rõ vụ việc.
 
Theo đó, vào khoảng 0h ngày 18/4 tại gia đình bà N.T.L. (địa chỉ số 75 đường 3/2 thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) có phát ra tiếng nổ lớn.

Bà L. cho biết, bà đang ngủ ở trên gác của gia đình thì bất ngờ có tiếng nổ lớn phát ra từ cửa nhà. Sau khi từ gác đi xuống thấy khói đen kín nhà, mùi thuốc pháo nổ. Trích xuất camara từ gia đình phát hiện trước đó có 2 đối tượng đi xe máy dùng pháo nổ tự chế để nhét pháo vào cửa của nhà bà và dùng bật lửa để đốt cho pháo nổ. Hậu quả làm vỡ tan các cửa kính của gia đình bà và hỏng một số đồ dùng trong nhà.

Bà L. cho biết thêm: “Nguyên nhân chắc có kẻ đến đòi nợ tiền con tôi không được nó mới phá nhà tôi vậy”.

Sau khi sự việc sảy ra gia đình bà L. đã báo cơ quan chức năng và Công an thị trấn Vĩnh Bảo đến giải quyết, sau đó Công an thị trấn Vĩnh Bảo đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Thượng tá Phạm Quang Thiện,Trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết: “Chúng tôi đang cho anh em điều tra, xác minh vụ việc sau khi có kết quả cụ thể chúng tôi sẽ thông tin sau”.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Bảo điều tra làm rõ.

 

 

 

 

Đặng Tưởng

Ý kiến của bạn