Hải Phòng: Phá ổ cờ bạc trong quán thịt mèo

KTNT Phòng CSHS CA thành phố Hải Phòng vừa phối hợp với CA huyện Thủy Nguyên bất ngờ ập vào nhà Chu Văn Tuýnh, bắt quả tang 41 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa.

 
Các đối tượng cùng tang vật bị thu giữ (Ảnh: Công an thành phố Hải Phòng)
Các đối tượng cùng tang vật bị thu giữ (Ảnh: Công an thành phố Hải Phòng)

Ngày 14/3, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an thành phố Hải Phòng) đã ra Quyết định tạm giữ 26/41 đối tượng, trong đó có 7 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và 19 đối tượng về hành vi đánh bạc, trong số 26 đối tượng bị tạm giữ có 11 người là phụ nữ.

Trước đó, vào 23h ngày 13/3, Phòng Cảnh sát Hình sự CATP phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên và Công an xã Phục Lễ đã bắt quả tang tại nhà Chu Văn Tuýnh, ở thôn Mức, xã Phục Lễ, Thủy Nguyên, đang có hành vi đánh bạc.
 
Tại đây các lực lượng chức năng bắt 41 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, kiểm tra tại chiếu bạc, thu giữ hơn 40 triệu đồng, 4 quân vị và 26 xe máy các loại.
 
Được biết, địa điểm đánh bạc vốn là quán thịt mèo của gia đình Chu Văn Tuýnh, Tuýnh đã lợi dụng việc kinh doanh này để che mắt các lực lượng chức năng, đối tượng cắt cử người canh gác, cảnh báo nếu phát hiện lực lượng chức năng phát hiện.
 
Hiện, vụ việc được Phòng Cảnh sát Hình sự tiếp tục điều tra làm rõ.
 
 
 
 

Nguyễn Minh

Ý kiến của bạn