Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc năm 2018 đợt 2: Thành công rực rỡ

KTNT Tối ngày 31/10, Nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng đã tổ chức tổng kết chương trình nghệ thuật tham gia “Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc năm 2018 đợt 2”.

Tối ngày 31/10, Nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng đã tổ chức tổng kết chương trình nghệ thuật tham gia “Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc năm 2018 đợt 2”. Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc do Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch tổ chức. Đợt 2 của liên hoan, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng là đơn vị được lựa chọn đăng cai tổ chức.
 
Để có được sự thành công của liên hoan đợt 2, Nhà hát Trưng Vương đã có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để các đoàn ca múa nhạc thể hiện hết được những tinh hoa nghệ thuật.
hình-4-1.jpg

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể của Nhà hát Trưng Vương đã có nhiều đóng góp và thành tích cao trong Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2018

Liên hoan đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều ấn tượng về các tiết mục của nhiều đoàn. Khán giả đã thấy được sự đầu tư kỹ càng trong từng tiết mục. 18 đơn vị, 18 chương trình nghệ thuật với trên 1.000 nghệ sỹ và hàng trăm tác phẩm nghệ thuật ca múa nhạc đã được thể hiện trên sân khấu Nhà hát Trưng Vương trong suốt 12 ngày thi diễn. Ban tổ chức đã trao 35 Huy chương vàng cho các tiết mục xuất sắc, trong đó Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã dành 4 huy chương vàng và 3 huy chương bạc.

hình-1-6.JPG
Bà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao Đà Nẵng phát biểu tại lễ tổng kết

Bà Nguyễn Thị Hội An, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao Đà Nẵng đánh giá cao công tác tổ chức cũng như việc đầu tư các tiết mục của Nhà hát Trưng Vương, bày tỏ sự tri ân đối với các diễn viên, nghệ sỹ của Nhà hát Trưng Vương đã tham gia liên hoan bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề và trách nhiệm đối với TP. Đà Nẵng nói chung và Nhà hát Trưng Vương nói riêng. Đó không chỉ là niềm tự hào riêng mà còn để lại những hình ảnh đẹp về TP. Đà Nẵng trong lòng du khách thập phương.

hình-2-2.JPG
Ông Trần Văn Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương nói lời tri ân đến các đơn vị, cá nhân góp phần vào thành công của Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 2

Ông Trần Văn Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đã ghi nhận sự giúp đỡ của Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng, các nhà tài trợ và đội ngũ ca sỹ, diễn viên, nghệ sỹ của nhà hát đã nổ lực hết mình góp phần vào sự thành công của đơn vị trong Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc năm 2018 đợt 2./.

Khắc Niên

Ý kiến của bạn