Nam Định: Ba mẹ con chết cháy ngay trong đêm

KTNT Một vụ cháy nghiêm trọng xảy ra ngay trong đêm tại cửa hàng điện tử, điện lạnh tại Nam Định, khiến 3 mẹ con tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 2h sáng 22/4, tại cửa hàng điện tử, điện lạnh, thuộc xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Vào thời điểm trên, người dân sống gần cửa hàng điện lạnh của chị Phạm Thị Th., nghe tiếng hô hoán, kêu cứu phát ra từ ngôi nhà. Chạy ra kiểm tra thì phát hiện nhà của chị Thảo đang bốc cháy nên người dân đã nhanh chóng phá cửa để vào cứu giúp.

Tuy nhiên, do cửa sắt bị khóa trái, khi phá được cửa thì ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ ngôi nhà nên không thể tiếp cận vào bên trong để cứu người. Công tác cứu hộ cũng gặp nhiều khó khăn do bên trong nhà chủ yếu là đồ điện tử, vải vóc nên đám cháy bùng lên một cách dữ dội, lửa bao trùm cả ngôi nhà.

hiện-trường-vụ-cháy.jpg
Hiện trường vụ cháy

  

Hậu quả vụ cháy làm chị Phạm Thị Th. (36 tuổi) hai con nhỏ là cháu Đỗ Thanh X. (10 tuổi) và cháu Đỗ Tấn D. (6 tuổi) tử vong do không kịp thoát ra ngoài.

Đến hơn 3 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa được thi thể 3 mẹ con ra ngoài để lo hậu sự và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Tại hiện trường, toàn bộ căn nhà bị thiêu rụi, nhiều xe máy cháy trơ khung. Được biết, trong đêm xảy ra hỏa hoạn, người chồng của gia đình này không có mặt ở nhà do đi làm ăn xa.

Hiện, cơ quan chức năng đang phong toả hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

 

 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn