Nghệ An: Giáo viên mầm non đánh học sinh gây phẫn nộ

KTNT Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh - Nghệ An chỉ đạo Cơ sở mầm non ABC Montessori Preschool tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi đánh học sinh.

Tối 19/4, trên mạng xã hội, một phụ huynh đưa lên mạng clip dài hơn một phút, một giáo viên mầm non trong giờ dạy học đã bế cháu bé vào lớp và đánh. Sau khi clip đưa lên mạng đã khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ.

 Theo người đăng tải clip, hình ảnh được cắt ra từ camera giám sát tại một phòng học cơ sở mầm non ABC trên đường Lê Lợi- TP. Vinh-Nghệ An.

20180420_213133.jpg
Hình ảnh giáo viên đánh học sinh được cắt từ clip  được đăng tải trên mạng xã hội.

Sáng 20/4, ông Lê Trường Sơn, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh cho biết, khi xuất hiện clip, phòng đã vào cuộc tìm hiểu và xác định, đây là clip ghi tại cơ sở mầm non ABC – một nhóm trẻ độc lập tại địa chỉ 99 Lê Lợi - TP. Vinh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Sở Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh chỉ đạo cơ sở này tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi đánh trẻ.

Được biết, nữ giáo viên đánh trẻ trong đoạn clip tên H,. sinh 1995, là giáo viên dạy múa mới về làm việc tại Cở sở mầm non ABC.

 

 

Lưu Khuyên

Ý kiến của bạn