Phú Yên: Bắt tài xế xe vận chuyển 16.510 bao thuốc lá lậu

KTNT Công an tỉnh Phú Yên vừa phối hợp với các đơn vị chuyên môn phát hiện, tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Ngọc Quân (39 tuổi), Nguyễn Đức Thọ (34 tuổi, cùng ngụ TX. Ayun Pa, Gia Lai) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vận chuyển 16.510 baothuốc lá lậu

Trước đó, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến QL.29 thuộc xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet Trailbazer BKS: 79A - 193.68 có dấu hiệu nghi vấn, liền ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Nhưng tài xế Thọ không những không dừng mà nhấn ga lạng lách bỏ chạy.
 
Phát hiện các đối tượng quá manh động, lực lượng chức năng triển khai nghiệp vụ truy bắt. Sau khi bị truy đuổi được khoảng 3km, các đối tượng biết không thể trốn thoát nên nhanh chân rời khỏi xe bỏ chạy thì bị lực lượng chức năng khống chế bắt giữ.
123untitled.jpg
Tang vật là 16.510 bao thuốc lá điếu lậu. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Trong lúc bỏ chạy, các đối tượng chạy vào một đường giao thông nông thôn với tốc độ cao và đã gây tai nạn với một xe máy. Rất may người này chỉ bị xây xát nhẹ.

Tại hiện trường, lực lượng công an kiểm tra trên xe thì phát hiện 16.510 bao thuốc lá điếu nhập lậu cùng một số tiền mặt và đô la Mỹ. Được biết biển số xe 79A - 193.68 là biển số giả (biển số thật 81A - 151.09)./.

Anh Thi

Ý kiến của bạn