Quảng Ngãi: 5.000 người tham gia "Gia đình chạy vì tương lai"

KTNT Chương trình hoạt động thiện nguyện cộng đồng lớn mang tên “Gia đình chạy vì tương lai” được tổ chức sáng nay (10/3) tại TP. Quảng Ngãi, với khoảng 5.000 người tham gia.

Hôm nay (10/3), Thành phố giáo dục quốc tế - IEC (The International Education City) Quảng Ngãi phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi tổ chức sự kiện “Gia đình chạy vì tương lai” trên đoạn đường dài 1,6km dọc mặt tiền đường Trường Chinh, từ công viên Bàu Giang đến cổng chính của IEC Quảng Ngãi (230 Trường Chinh, TP Quảng Ngãi). 

Khoảng 5.000 người trong thành phố Quảng Ngãi tham gia lễ hội “Gia đình chạy vì tương lai”.
Khoảng 5.000 người trong TP. Quảng Ngãi tham gia lễ hội “Gia đình chạy vì tương lai”.

 

Chương trình là hoạt động thiện nguyện tốt đẹp nhằm gây quỹ cho Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi và lan tỏa tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong người dân. 

Theo Ban tổ chức, có khoảng 5.000 người của trên 2.000 gia đình trong TP. Quảng Ngãi tham gia lễ hội. 

Sự kiện có sự tham gia đặc biệt của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng - phụ huynh của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng cùng các con là dàn sao nhí:  Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí Tấn Bảo – Nhật Duy (học sinh iSchool và SNA), cậu bé gõ bo Hiếu Trung (học sinh SNA) và nhiều tài năng âm nhạc trong nước. 

Sự kiện có sự tham gia đặc biệt của dàn sao nhí:  Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí Tấn Bảo – Nhật Duy và cậu bé gõ bo Hiếu Trung
Sự kiện có sự tham gia đặc biệt của dàn sao nhí: Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí Tấn Bảo – Nhật Duy và cậu bé gõ bo Hiếu Trung

 

Bên cạnh đó, 2.000 combo quà tặng gồm: áo thun, nón và vòng đeo tay đồng phục sẽ được Ban tổ chức chương trình gửi tặng đến 2.000 gia đình đầu tiên đăng ký chạy bộ. 

Ban tổ chức trao Cup và phần thưởng cho các gia đình tham gia đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích
Ban tổ chức trao Cup và phần thưởng cho các gia đình tham gia đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.
 

Cùng với chương trình âm nhạc, tại lễ hội, các doanh nghiệp đã đóng góp 220 triệu đồng gây cho Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi.

Thành phố giáo dục quốc tế Quảng Ngãi trao 100 triệu đồng cho Hội khuyến học tỉnh Quảng Ngãi
Thành phố giáo dục quốc tế Quảng Ngãi trao 100 triệu đồng cho Hội khuyến học tỉnh Quảng Ngãi

 

Toàn bộ số tiền quyên góp được Ban Tổ chức chương trình gửi tặng đến Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi ngay tại sự kiện.

 

 

 

Hải Yến

Ý kiến của bạn