Thái Bình: Chỉ có 4 bị can trong vụ nữ sinh bị xâm hại tình dục

KTNT Cơ quan công an tỉnh Thái Bình cho biết, không còn nghi phạm nào liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 ở bị xâm hại tập thể gây xôn xao dư luận.

Trong vụ án nữ sinh T.M. bị xâm hại, đến thời điểm hiện tại có 4 bị can có liên quan bị Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Bình khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về các tội danh: giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
 
Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.
Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.
Các bị can gồm: Phạm Văn Lam (SN 1972) trú tại phường Tiền Phong, TP. Thái Bình. Từ Minh Tuyên (SN 1971) trú tại phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình. Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974) trú tại tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá, TP. Thái Bình và Phạm Đức Việt (SN 1974) trú tại khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP. Thái Bình.
 
Trong số các bị can, Phạm Văn Lam nguyên là Phó phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh Thái Bình, mang hàm Thượng tá.
 
Trước sự việc trên, dư luận cho rằng trong vụ án này vẫn còn nghi can đang đứng ngoài vòng pháp luật.
 
Trao đổi với báo chí, Thượng tá Nguyễn Quốc Vương - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình thông tin: “Việc dư luận đồn thổi thì do dư luận thôi, làm gì có nghi phạm nào nữa mà khởi tố? Đến thời điểm hiện tại, vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình phối hợp với các đơn vị chức năng có liên quan điều tra làm rõ”.
 
 
 
 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn