Thanh Hóa: Tìm thấy xác nữ sinh mất tích

KTNT Sau ba ngày mất liên lạc với gia đình, người dân phát hiện thi thể nữ sinh ở bãi biển xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương. Trên thi thể nữ sinh có nhiều vết thương

Ngày 20/14, Cơ quan công an huyện Quảng Xương cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một cô gái trên bãi biển thuộc xã Quảng Nham. Nạn nhân được xác định là nữ sinh Trường CĐ Y tế Thanh Hóa bị mất tích trước đó.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ ngày 20/4, sau khi ra biển chuẩn bị đi làm thì người dân xã Quảng Nham phát hiện thi thể một cô gái trên bãi biển, trên vùng đầu có nhiều vết thương. Ngay sau đó người dân đã trình báo lên cơ quan công an.

1-1.jpg
Trước khi mất tích, H là sinh viên Trường CĐ Y Tế Thanh Hóa

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân tử vong. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chính quyền địa phương và cơ quan công an phải thông báo để tìm thân nhân người bị nạn.

Đến trưa cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến nhận dạng và xác định đó là chị Phạm Thị H. (22 tuổi), trú tại xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa), là nữ sinh Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa bị mất liên lạc với người thân 3 ngày trước đó.

Theo người nhà nạn nhân, vào đầu giờ chiều 17/4, chị H. từ nhà chị gái ở tỉnh Nam Định đón xe khách về quê Thanh Hóa. Khi xe khách này lưu thông đến huyện Hà Trung (Thanh Hóa) thì gia đình mất liên lạc với H.. Sau nhiều lần liên hệ với bạn bè tìm H. nhưng không có kết quả, gia đình đã trình báo lên cơ quan công an.

Sau khi nhận được thông báo phát hiện xác chết trên bãi biển Quảng Nham, người nhà đã nhận dạng và đưa thi thể về quê an táng.

Sự việc đang được các cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

 

Hà Khải - Xuân Sơn

Ý kiến của bạn