Thủ tướng dự Lễ động thổ Dự án Aeonmall Hải Phòng

KTNT Sáng nay (13/5), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo TP. Hải Phòng dự Lễ động thổ khởi công xây dựng Dự án Trung tâm thương mại Aeonmall Hải Phòng Lê Chân.

Dự án “Trung tâm thương mại Aeonmall Hải Phòng Lê Chân” (Aeonmall Hải Phòng Lê Chân) là một trong những dự án trọng điểm chào mừng kỷ niệm 63  năm giải phóng thành phố Hải Phòng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo TP. Hải Phòng tham gia khởi công trung tâm thương mại Aeonmall
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo TP. Hải Phòng thực hiện nghi thức động thổ khởi công trung tâm thương mại Aeonmall.

 

Buổi lễ vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới dự. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng phát biểu: “Từ sau Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 15 tới nay, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Trung ương cùng với sự đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo thành phố nên kinh tế - xã hội TP. Hải Phòng đã có những bước phát triển vượt bậc và toàn diện. Hải Phòng đã trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội của cả nước. Vì vậy, nhiều tập đoàn trong và ngoài nước đã đầu tư vào TP. Hải Phòng với những dự án có giá trị tới hàng tỷ đô la Mĩ. Đặc biệt, các doanh nghiệp Nhật Bản đang đứng đầu về số lượng dự án đầu tư vào thành phố với 135 dự án và đứng thứ 2 về số vốn đầu tư với hơn 4,4 tỷ đô la Mĩ. Dự kiến, khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho khoảng hơn 2.000 lao động, thành phố có thêm nhiều nguồn thu ngân sách, đặc biệt sẽ tạo nguồn lực cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của thành phố phát triển”.

Với tổng diện tích tương đương 93.000m2, Aeonmall Hải Phòng Lê Chân là trung tâm thương mại thứ 6 của hệ thống Aeonmall tại Việt Nam và là trung tâm thứ 3 đặt tại miền Bắc. Khi đi vào hoạt đông, Aeonmall được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 13 triệu lượt khách mỗi năm từ TP. Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Aeonmall Hải Phòng Lê Chân không chỉ là một địa điểm lý tưởng để mua sắm mà còn đóng vai trò như một khu phức hợp đa năng với nhiều tiện ích tích hợp về giải trí và giáo dục.

 

 

Ngọc Phượng

Ý kiến của bạn