Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022  
Thứ sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022 | 13:46

Xu hướng lựa chọn nước giặt xả của phụ nữ trẻ thời hiện đại

Khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ trong mọi thứ, những phụ nữ trẻ đẹp luôn có tiêu chuẩn riêng cho những chọn lựa của mình, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Để trở nên sang trọng, duyên dáng và quyến rũ, phụ nữ trẻ hiện đại không chỉ độc lập tài chính, hiểu biết mà còn thể hiện sự tinh tế trong việc chọn lựa từng sản phẩm tiêu dùng. Từ quần áo, giày dép cho đến mỹ phẩm, họ đều có những tiêu chuẩn chọn lựa riêng biệt để món đồ của mình trở nên sang trọng, cao cấp và đáng giá.

Đặc biệt, đối với những sản phẩm chăm sóc gia đình, những người phụ nữ hiện đại ngày nay càng có những tiêu chuẩn lựa chọn cao hơn nữa. Điển hình bên dưới đây là những xu hướng chọn lựa nước giặt xả đi cùng tiêu chuẩn rất hay mà bạn nên tham khảo:

Xu hướng chọn nước giặt xả thông minh

Trước cuộc sống với quá nhiều sự lựa chọn, phụ nữ thời hiện đại thông thái sẽ đặt ngay tiêu chuẩn trong sản phẩm giặt xả của mình là tính đa năng, tiện dụng, giúp tối ưu hiệu quả việc chăm sóc nhà cửa. Tính đa năng của nước giặt xả bao gồm các tiêu chuẩn: Sạch sâu, đánh bay nhiều loại vết bẩn, phù hợp với nhiều chất liệu vải, bảo vệ màu và sợi vải.

Cụ thể, nước giặt xả đạt thông minh phải đánh bay được các vết bẩn cứng đầu ngay trong lần giặt đầu tiên, bao gồm những phẩm màu khó giặt sạch như cà phê, tương ớt, bút mực, màu sa tế… Giặt sạch thôi chưa đủ, theo tiêu chuẩn của phụ nữ kỹ tính thì nước giặt thông minh nhất định phải có khả năng bảo vệ chăm sóc sợi vải tốt nhất. Bởi quần áo đẹp, đắt tiền thường có chất liệu cao cấp và màu sắc rất tinh tế, nên nước giặt xả loại thường với tính tẩy rửa cao dễ làm hỏng vải và phai màu, chưa kể nếu giặt máy giặt dễ gây hỏng hàng loạt. Đây là lý do ngày càng nhiều phụ nữ theo xu hướng chọn nước giặt thông minh để quần áo luôn sạch thơm như mới.

Xu hướng chọn mùi hương cao cấp, sang trọng

Ít ai nói ra điều này nhưng những phụ nữ sang trọng, tinh tế đều rất kén mùi hương trong các sản phẩm tiêu dùng. Xu hướng quan tâm đến mùi hương cao cấp, sang trọng đang được thể hiện rất rõ ở những phụ nữ tinh tế và biết sống sang. Thời gian gần đây, rất nhiều phụ nữ chú ý tới nước giặt xả Chanté cũng vì lý do này.

Được biết, nước giặt xả Chanté là thương hiệu tiên phong chú trọng việc “thăng hạng” mùi hương cho nước giặt xả, giúp mùi hương quần áo trở nên cao cấp, sang trọng, quyến rũ và nhẹ nhàng hơn. Theo đại diện từ thương hiệu nước giặt xả 8 trong 1 Chanté, mùi hương độc quyền của sản phẩm được chế tác riêng biệt bởi các nhà sản xuất mùi hương đứng đầu thế giới là. Hiện hương nước hoa trong nước giặt xả Chanté thuộc dòng mùi hương nước hoa cao cấp với 3 tầng mùi giúp mang lại mùi thơm dai và sang trọng. Với top note - nốt đầu tiên trong mùi hương mang đến hương thơm nồng nàn và quyến rũ của các loài hoa như oải hương, thảo dược cùng tổng thể hòa hợp của sáp, hoa hồng & quýt. Tầng hương thứ 2 middle note mang mùi thơm nhẹ nhàng, đặc trưng của hương hoa hồng Pháp, hoa phong lữ, lan nam phi và hoa diên vĩ. Tầng hương cuối cùng mang đến sự vấn vương nhẹ nhàng miên man của: Xạ hương, Vanilla và đàn hương. Tất cả đều hòa quyện cùng nhau mang đến mùi hương đặc trưng trong chính nước giặt xả cao cấp 8 trong 1 Chanté.

Ngoài nằm trong xu hướng chọn nước giặt xả có mùi hương cao cấp, nước giặt xả Chanté còn được nhiều phụ nữ yêu thích nhờ có khả năng lưu hương dài lâu trên quần áo ngay cả khi phơi trong nhà hay phơi trong điều kiện thiếu nắng. Với điều kiện sinh sống ở nhà phố, ít có không gian sân phơi thì chọn nước giặt lưu hương là tối cần thiết của phụ nữ thành thị. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn cần đảm bảo chức năng làm sạch, chăm sóc vải, có thể thay thế được các bước giặt xả phức tạp truyền thống

Với chất lượng vượt trội, còn chần chừ gì mà không để nước giặt xả 8 trong 1 Chanté hương hoa hồng Pháp đồng hành và giúp bạn chăm sóc gia đình? Hãy sẵn sàng trải nghiệm sản phẩm nước giặt xả Chanté ngay hôm nay tại hệ thống các siêu thị Winmart và Winmart+ trên toàn quốc.

 

P.V
Ý kiến bạn đọc
Vinamilk
Xi Mang
hanvet.com.vn
Top