Báo Hàn Quốc: Công Phượng giúp Incheon tấn công sôi nổi hơn

KTNT Các tờ báo Hàn Quốc đều đánh giá tích cực sự hiện diện của Công Phượng đóng góp vào lối chơi chung của Incheon United.    

 
 
Báo Hàn Quốc: Công Phượng giúp Incheon tấn công sôi nổi hơn
 
Công Phượng được vào sân 20 phút cuối trong hiệp 2. Dù không thể giúp Incheon thoát khỏi trận thua 1-3 trước Suwon Bluewings tại vòng 4 K.League 2019 nhưng tiền đạo của Việt Nam vẫn nhận được những đánh giá tích cực từ giới truyền thông của Hàn Quốc. 
 
Trang Osen đánh giá: “Công Phượng giúp Incheon tổ chức thế trận tấn công sôi nổi hơn”. Tờ Yonhap News nhắc đến pha dứt điểm của Công Phượng và bày tỏ sự tiếc nuối khi pha dứt điểm đi vọt xà. Trong khi đó, trang Newsen nhận định: "Công Phượng đe dọa khung thành của Suwon bằng cú sút xa táo bạo".
 
Công Phượng ít nhiều giúp hàng công của Incheon thi đấu cởi mở hơn 
 
Dù không thể tự mình ghi bàn, kiến tạo hay giúp Incheon có thêm bàn thắng nhưng với những gì đã thể hiện cộng thêm việc được trao cơ hội liên tục vào sân từ băng ghế dự bị, đặc biệt trong các thời điểm Incheon United cần tăng cường sức mạnh tấn công, Công Phượng dẫu sao cũng dần khẳng định được khả năng trong mắt Ban huấn luyện đội bóng. 
 
 
 
 

bongda+

Ý kiến của bạn