Báo Kinh tế nông thôn luôn đồng hành, sát cánh cùng nông dân

KTNT Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), GS.TS. Ngô Thế Dân, Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam và lãnh đạo Hội đã đến thăm, chúc mừng Báo Kinh tế nông thôn.

Thay mặt lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam, GS.TS. Ngô Thế Dân gửi đến tập thể lãnh đạo báo, phóng viên, biên tập viên những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 94  năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. 
 
cthoi.jpg
GS.TS. Ngô Thế Dân thay mặt lãnh đạo Hội Làm vườn tặng hoa chúc mừng Báo Kinh tế nông thôn. (Ảnh: PV)

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Ngô Thế Dân ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Báo Kinh tế nông thôn đạt được trong những năm qua. Qua đây, Chủ tịch Ngô Thế Dân cũng đưa ra nhiều phương án để báo phát triển, tự khẳng định mình trong làng báo cũng như cách phối hợp để Báo và các cơ sở Hội hoạt động hiệu quả hơn.
 
"Từ khi thành lập đến nay, Báo Kinh tế nông thôn đã làm tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Hội Làm vườn Việt Nam. Báo đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích; trong quá trình hoạt động, phóng viên đã đi sâu, bám sát cơ sở và những hoạt động của hội viên, nông dân; tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, Bộ Nông nghiệp và PTNT, Hội Làm vườn các cấp.
 
Phổ biến kiến thức và tuyên truyền những sáng kiến kinh nghiệm trong chăn nuôi và trồng trọt, giúp nông dân áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong phát triển kinh tế VAC, kinh tế trang trại", GS.TS. Ngô Thế Dân nhấn mạnh.
 
GS,TS Ngô Thế Dân mong muốn trong quá trình hoạt động báo chí của mình, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, khi quy hoạch báo chí đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, cán bộ, phóng viên, biên tập viên cùng nhau đoàn kết để Kinh tế nông thôn ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước cũng như ngành Nông nghiệp, Hội Làm vườn. Chúc Báo Kinh tế nông thôn phát triển không ngừng, có nhiều bài viết chất lượng mang hơi thở cuộc sống, phản ánh nhiều vấn đề bức xúc ở nông thôn, từ đó tự khẳng định vị trí, vai trò của mình.
 
Cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam, Tổng biên tập Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh, báo sẽ luôn đồng hành sát cánh cùng hội viên, nông dân  trên mọi mặt trận, phản ánh tâm tư nguyện vọng của bà con, phục vụ sản xuất, góp phần nâng cao đời sống nông dân.
 
Đồng thời, Tổng biên tập Nguyễn Anh Tuấn cũng bày tỏ mong muốn Hội Làm vườn tạo điều kiện để cho Báo càng ngày càng phát triển. Ghi nhận những đóng góp của tập thể, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo trong thời gian qua, đề nghị Hội Làm vườn xem xét làm thủ tục để Nhà nước tăng thưởng Huân chương Lao động hạng Hai, để khi chuyển sang giai đoạn phát triển mới phần thưởng này làm tiền đề và động lực cho Báo ngày càng phát triển.
 
img_20190621_143638.jpg
Tổng Biên tập Nguyễn Anh Tuấn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo HLV

 

Tại buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhiều phóng viên đã có những ý kiến chia sẻ trong hoạt động nghiệp vụ báo chí của mình, mong muốn Báo tạo điều kiện hơn nữa cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên phát huy hết khả năng của mình, định hướng của Ban Biên tập để có những tác phẩm báo chí tham gia các giải báo chí do bộ, ngành tổ chức.
 
Tổng biên tập Nguyễn Anh Tuấn hết sức ủng hộ những bài viết của phóng viên và mong muốn phóng viên đi sâu vào thực tế, tuyên truyền sâu vào những giá trị của sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt những sản phẩm áp dụng khoa học công nghệ ngay từ giai đoạn đầu cho đến khi thu hoạch, bảo đảm vệ sinh thực phẩm, đáp ứng yêu cầu của các đơn vị nhập khẩu. Có như vậy giá trị nông sản của chúng ta mới có chỗ đứng trên thị trường không chỉ trong nước mà các nước trong khu vực và trên thế giới.
 
catp.JPG
Công an TP. Hà Nội chúc mừng Báo Kinh tế nông thôn.
 
cau-dien.jpg
Lãnh đạo phường Cầu Dền (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) tặng hoa chúc mừng Báo Kinh tế nông thôn.
 
vppn.jpg
Lãnh đạo và cán bộ, phóng viên Cơ quan đại diện phía Nam. 
 
vpna.jpg
Nhiều đơn vị, cá nhân đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên Văn phòng Đại diện tại Nghệ An - Hà Tĩnh. 
 
 
* Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Báo Kinh tế nông thôn và các văn phòng trực thuộc đã nhận được nhiều lẵng hoa, thư chúc mừng của Hội Làm vườn, các bộ, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền ở Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân, ngân hàng, bạn đọc, đồng nghiệp...

Những người làm Báo Kinh tế nông thôn trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và động viên này; nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm không ngừng nâng cao chất lượng thông tin theo tiêu chí nhanh nhạy, chính xác, đúng định hướng và nhân văn, tiếp tục đổi mới không ngừng, đáp ứng sự yêu mến và tin cậy của bạn đọc và  luôn đồng hành, sát cánh cùng nông dân. 

Thời gian tới, Báo Kinh tế nông thôn mong nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiều hơn nữa của lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam, các bộ, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền ở trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, ngân hàng...; và sẽ luôn là bạn đồng hành của bạn đọc trên mọi nẻo đường.

 
 
 
 
 

Văn - Thủy

Ý kiến của bạn