Báo Thái đánh giá Công Phượng là át chủ bài của Việt Nam

KTNT Theo đánh giá của Siam Sports, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ lĩnh xướng hàng công của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 tới đây.

cong-phuong-1.jpg
“Đội tuyển Việt Nam hướng tới chinh phục chức vô địch King’s Cup bằng 3 ngôi sao thi đấu ở K-League và Thai League (Công Phượng, Xuân Trường, Văn Lâm - PV). Trong đó, Công Phượng, người đang chơi cho Incheon United sẽ là đầu tàu trên hàng công của Việt Nam”, Siam Sports đánh giá.
 
Theo tờ báo nổi tiếng về thể thao của Thái Lan, bộ khung đội hình của Việt Nam được HLV Park Hang Seo công bố vẫn là những gương mặt chủ chốt từng đưa Việt Nam vào đến vòng 8 đội mạnh nhất của VCK Asian Cup 2019. Điều đó giúp cho Việt Nam giảm thiểu được khá nhiều bất lợi về thời gian tập luyện. Bởi thực tế, thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ có khoảng 3 ngày để rèn quân trước khi bước vào trận đấu với Thái Lan tại King’s Cup 2019. 
 
 
Dù thi đấu chưa nổi bật ở K-League, Công Phượng vẫn được truyền thông Thái Lan đánh giá cao 
 
Về phía đội tuyển Thái Lan, hôm qua họ đã tập trung để chuẩn bị cho King’s Cup. Dẫu vậy HLV Sirisak Yodyardthai vẫn thiếu vắng một số trụ cột, trong đó có bộ ba cầu thủ đang chơi ở Nhật Bản là Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Thitipan Puangchan. Riêng trường hợp của Chanathip khiến ông Sirisak đau đầu hơn cả khi anh tái phát chấn thương bắp đùi. Vào ngày 1/6, Thái Lan sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự giải đấu. 

Theo lịch thi đấu, Thái Lan sẽ gặp Việt Nam vào lúc 19h45 ngày 5/6. 
 
 
 


Ý kiến của bạn