Barca tạo ra 'vụ cướp' kinh điển, đón tân binh thứ 4

KTNT Barcelona thông báo đã chiêu mộ thành công tài năng trẻ Louie Barry theo dạng chuyển nhượng tự do.

barca.jpg
Barry năm nay 16 tuổi, thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm. Anh xuất thân từ lò đào tạo trẻ của West Brom và mới đáo hạn hợp đồng với đại diện nước Anh.
 
Nhận thấy tiềm năng to lớn của Barry, Barce nhanh chóng nhảy vào cuộc, và họ đã đánh bại cả Bayern Munich, Man United lẫn PSG để sở hữu chữ ký của tiền đạo sinh năm 2003 này. Như vậy, đây là tân binh thứ 4 của Barca ở phiên chợ hè này sau Frenkie De Jong, Neto và Emerson.
 
Thực tế, theo truyền thông xứ sương mù, Barry đã sang Paris kiểm tra y tế nhằm chuẩn bị gia nhập PSG hôm thứ Năm tuần trước. Tuy nhiên, Barca bất ngờ nhảy vào cuộc và tạo ra "vụ cướp" không khác gì trường hợp của Malcom từ Roma hồi hè năm ngoái.
 
Barry đáng lẽ ra có thể nhận mức lương cao hơn ở PSG, song sự hiện diện của giám đốc học viên trẻ của Barca đã thuyết phục được cá nhân tiền đạo này, gia đình và người đại diện của anh thay đổi ý định vào phút cuối.
 
Barry đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế tại Barca vào thứ Bảy tuần trước, đồng thời ký hợp đồng đến năm 2023. Barca sẽ phải trả cho West Brom ít nhất 130.000 euro tiền bồi thường đào tạo.
 
Trước mắt, Barry sẽ khoác áo đội trẻ Barca để tìm đường lên đội một.
 
 
 
 

bongda+

Ý kiến của bạn