Bình Dương: Trao sổ hồng tại hai dự án nhà ở hiện đại có vị trí vàng

KTNT Hai dự án nhà ở được quy hoạch theo hướng hiện đại bậc nhất hiện nay toạ lạc tại “vị trí vàng” là Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt vừa các đơn vị chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng.

 Dự án Phú Hồng Khang do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500 m2 trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750m2.

 Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 lô đất ở với diện tích hơn 19.139m2. Đây là 2 dự án kép toạ lạc tại phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương.

 Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam cho biết: Hai dự án có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh gồm đường DT743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn – nơi có nhịp sống sôi động với nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động. Dự án được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10/9/2018. Sau 8 tháng khẩn trương thi công, đến nay cả hai dự đã hoàn thành hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước, cây xanh tạo một cảnh quan hết sức hài hoà. Hai dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang đã được tỉnh Bình Dương ra quyết định cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất, sau khi nhận sổ hồng, khách hàng có thể tự xây dựng nhà ở.

 

anh-1-khang-dat.jpg
Bà Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam trao sổ hồng cho khách hàng.
anh-2-khang-dat.jpg
Các khách hàng vui mừng vì nhận được sổ hồng trước thời gian chủ đầu tư cam kết.

 Theo các chuyên gia bất động sản, hiện nay nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực TX Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung tăng cao khiến các dự án bất động sản tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Hai dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang có vị trí vàng tại khu vực, với hệ thống giao thông thuận lợi là tiền đề để nhà đầu tư, khách hàng có cơ hội tăng tốc phát triển mạnh, mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng và hiệu quả.

 Được biết, dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang đã đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân sinh sống tại đâu khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong; cách bệnh viên đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ từ 0,5 đến 1km; cách trung tâm hành chính Thuận An 3km; cách TP mới Bình Dương 5km; cách trung tâm thương mại Aeon 4km…

anh-3-khang-dat.jpg
Hạ tầng dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đã được hoàn tất
 

 Các chuyên gia bất động sản nhận định: Khách hàng hết sức có cơ sở để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt do nó được đầu tư bởi hai doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại Bình Dương hiện nay với hàng trăm dự án lớn, uy tín trong suốt gần 10 năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của lãnh đạo Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam đã cho ra đời nhiều sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản rất cao trên thị trường Bình Dương trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như tạo ra một không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

 

anh-4-khang-dat.jpg
anh-4-bsd.jpg
Phối cảnh hai dự án 

 Ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết: Tại địa phương, Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam  rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách pháp luật của nhà nước. Các dự án của công ty không chỉ tạo ra môi trường sống lý tưởng cho người dân còn góp phần chỉnh trang, tạo sự khang trang cho diện mạo của thị xã đang hướng đến việc trở thành thành phố vào năm 2020.

 

 

 

Minh Tuấn

Ý kiến của bạn