Chấn chỉnh hoạt động của nhân viên tại khu nghỉ dưỡng 5 sao

KTNT Khách sạn đã tiến hành xác minh, làm rõ các hành vi của nhân viên và cam kết xử lý nghiêm khắc vi phạm, xiết chặt quy trình quản lý dịch vụ massage.

Sau khi Báo Kinh tế nông thôn có bài "Quảng Ninh: Gạ mua dâm bạc triệu tại khu nghỉ dưỡng 5 sao", đơn vị chủ quản khu nghỉ dưỡng đã tiến hành xác minh, làm rõ các hành vi theo nội dung báo phản ánh; cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phạm quy định của pháp luật cũng như vi phạm nội quy của khách sạn. Mặt khác, sẽ xiết chặt quy trình quản lý dịch vụ massage tại khách sạn.

Hạ Long là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, thu hút khá nhiều du khách quốc tế và trong nước. Các khách sạn trên địa bàn luôn tuân thủ quy định của pháp luật; tích cực đóng góp cho ngân sách nhà nước, tham gia các hoạt động xã hội và tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động. Các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn rất mong quý báo hỗ trợ, ủng hộ và bảo vệ hình ảnh uy tín thương hiệu.

Như vậy, nhân viên vi phạm đã bị xử lý nghiêm, khách sạn đã xiết chặt quy trình quản lý dịch vụ massage và để bảo vệ thương hiệu, uy tín của các đơn vị làm dịch vụ du lịch, Báo Kinh tế nông thôn gỡ bỏ bài viết "Quảng Ninh: Gạ mua dâm bạc triệu tại khu nghỉ dưỡng 5 sao".

 

 

 

 

Tam Anh

Ý kiến của bạn