Chủ đầu tư Khang Điền bàn giao nhà đợt 1 dự án Rosita Garden

KTNT Sau lễ giới thiệu chỉ 3 tháng, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền sẽ tiến hành bàn giao nhà cho những cư dân mới của khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden. Minh chứng cho tiến độ xây dựng được đảm bảo, kỳ vọng một chốn an cư lý tưởng cho các cư dân của dự án.

Công ty CP ĐT & KD nhà Khang Điền là chủ đầu tư tiên phong trong việc hoàn thiện nhà, biệt thự và các tiện ích nội khu, không gian mảng xanh trước khi mở bán. Khang Điền đang khẳng định được uy tín và danh tiếng trên thị trường bất động sản (BĐS). Tất cả các dự án do Khang Điền đầu tư và phát triển như chuỗi Mega, Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Merita... đều gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi bàn giao nhà giai đoạn I chỉ sau lễ giới thiệu vài tháng.

Sản phẩm hoàn thiện tại dự án Rosita Garden sẽ được bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới đây

Đối với Rosita Garden, Khang Điền tiếp tục khẳng định uy tín và tâm huyết khi chỉ giới thiệu dự án đến khách hàng với tiện ích đã hoàn thiện và nhiều khu nhà đã được xây xong. Bên cạnh đó, Khang Điền cũng rất chú trọng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư khi hầu hết các dự án đều được quản lý bởi CBRE đến từ Mỹ. Các dự án do Khang Điền đầu tư xây dựng đều có tỉ lệ cư dân dọn đến ở sau khi nhận bàn giao rất cao. Hơn 3 năm qua với gần 4500 căn đã bán ra, có khoảng 80% cư dân đã dọn về sinh sống hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, sầm uất tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Dự án Rosita Garden được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Khang Điền bao gồm thiết kế compound an ninh 24/7, pháp lý minh bạch, đơn vị quản lý uy tín CBRE,… Đặc biệt, với mô hình nhà liên kế 2 sân vườn (vườn – nhà- vườn), Rosita Garden mang đến cho khách hàng một chốn an cư khác biệt, một lựa chọn lý tưởng cho phong cách sống gần gũi thiên nhiên.

Hồ bơi trong khuôn viên dự án Rosita Garden của chủ đầu tư Khang Điền

Với mức giá hợp lý từ 3,3 tỷ đồng/căn (gồm nhà, đất, sổ hồng và VAT), Khang Điền còn xây dựng một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, hoặc hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 2% trong vòng 60 tháng. Mức chiết khấu kép lên đến 18% khi khách hàng thực hiện thanh toán vượt tiến độ và chiết khấu 2% trên tổng giá bán đã bao gồm VAT. Đặc biệt, CĐT Khang Điền cam kết sẽ cấp sổ hồng cho cư dân trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà. Đây là thông tin quan trọng giúp người mua nhà an tâm hơn khi quyết định an cư tại dự án Rosita Garden./.

Lại Hùng

KTNT

Ý kiến của bạn