Chủ tịch quận Đồ Sơn “mất hút” sau vụ khách bị “chặt chém” ghế ngồi!?

KTNT Ngay sau khi nhận được phản ánh khách du lịch tới Đồ Sơn bị chặt chém, phóng viên nhiều lần liên lạc với ông Hoàng Xuân Minh, Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn nhưng bất thành.

Cụ thể, phóng viên đã gọi 4 cuộc điện thoại nhưng ông Minh không bắt máy và  cũng không gọi lại.

Phóng viên chuyển cuộc gọi sang ông Vũ Đình Hưng - Phó chủ tịch UBND quận Đồ Sơn, ông Hưng cho biết, không quản lý mảng này, người quản lý là ông Hoàng Trung Hiếu – Phó chủ tịch quận.

Gọi cho ông Hiếu, ông Hiếu nói đang có việc bận.

Tiếp tục gọi tới ông Đỗ Văn Viết – Trưởng phòng Du lịch quận Đồ Sơn, được ông này nói một cách rất thiếu trách nhiệm rằng: Việc bán hàng này là tự phát của một số hàng, quán trên địa bàn, UBND quận đã cấm việc bán hàng dưới bãi biển và cũng không có chủ trương cho thuê. Hiện tại, Phòng Du lịch quận chưa nắm được vụ việc này (?!).

Khách Du lịch bức xúc phải trả tiền ghế ngồi ăn tại bãi tắm khu du lịch Đồ Sơn.
Khách du lịch bức xúc phải trả tiền ghế ngồi ăn tại bãi tắm khu du lịch Đồ Sơn.

 

Trước đó, tối ngày 25/5, một nhóm khách du lịch khi đến Đồ Sơn đã nghỉ chân tại một quán nước trên bãi biển. Nhóm khách này ngồi thành hai bàn và gọi một số đồ ăn uống. Đến khi thanh toán, họ giật mình vì ngoài gần 2 triệu tiền ăn uống, còn phải trả thêm phí ngồi cho một bàn là 500 nghìn đồng, bàn còn lại là 130 nghìn đồng. Hầu hết các du khách đều phản ứng, nhưng chủ ghế vẫn quyết thu. Một khách nam trong đoàn bức xúc nói với người thu tiền: “Cô đang giết chết cả bãi biển Đồ Sơn này ấy”.

Báo Kinh tế nông thôn sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

 

Ngọc Phượng

Ý kiến của bạn