Cơ quan đại diện phía Nam - Báo Kinh tế nông thôn vượt qua khó khăn để tiếp tục phát triển

KTNT Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016), Cơ quan đại diện phía Nam - Báo Kinh tế nông thôn đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của báo nhân ngày kỷ niệm trọng đại này.

Trong thời gian qua, Cơ quan đại diện phía Nam - Báo Kinh tế nông thôn đã vượt qua nhiều khó khăn để tiếp tục phát triển. Đơn vị đã có nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt, khai thác và phát huy mọi nguồn lực để tổ chức hoạt động nhưng vẫn giữ vững được tôn chỉ, mục đích và đạo đức người làm báo, nội quy của tòa soạn.

Bên cạnh đó, các tin bài của báo ngày càng đi vào chiều sâu, phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung được bạn đọc đánh giá cao. Các thông tin về hoạt động của công tác Hội cũng hấp dẫn, phong phú thông qua việc đưa các gương điển hình VAC ở mọi miền của Tổ quốc. Các chuyên mục bất động sản, chính trị xã hội luôn được lãnh đạo tòa soạn, lãnh đạo Cơ quan đại diện phía Nam quan tâm chỉ đạo sâu sát nhằm cung cấp tới bạn đọc những tin bài có chất lượng tốt nhất.

Nhiều lẵng hoa chúc mừng của các cơ quan, doanh nghiệp được gửi tới Cơ quan đại diện phía Nam - Báo Kinh tế nông thôn

Cũng trong dịp kỷ niệm này, nhiều cơ quan, tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp đã gửi những lời chúc mừng, tri ân sự kết nối, đồng hành trong quá trình sản xuất giữa doanh nghiệp và cơ quan báo chí. Nhiều lẵng hoa tươi thắm của nhiều doanh nghiệp như Tập đoàn Vingroup, Công ty TNHH Sitto Việt Nam, Công ty Thực phẩm Vissan, Tập đoàn Giáo dục Thingbig, Địa ốc Hoàng Quân… cùng nhiều lời chức mừng được gửi tới cơ quan qua nhiều kênh thông tin khác nhau.

Tất cả những lời chúc mừng, tri ân của các doanh nghiệp là sự động viên khích lệ những người làm báo nói chung, Báo Kinh tế nông thôn nói riêng tiếp tục cống hiến giữ “bút sắc, tâm trong, trí sáng” trong quá trình phát triển kinh tế xã hội đất nước cũng như đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp.

PV

KTNT

Ý kiến của bạn