Cùng PVcomBank “Chọn Hạnh phúc mỗi ngày”

KTNT Chọn cho mình giải pháp tài chính tối ưu, đó là cách PVcomBank cùng với khách hàng vui sống và hứng khởi mỗi ngày. Thông điệp đó còn được PVcomBank gửi gắm tới các khách hàng một cách ấn tượng hơn nữa với chương trình “Chọn Hạnh phúc mỗi ngày” – một chương trình khuyến mại quy mô triển khai từ 21/8 đến hết 11/11/2017 cùng hàng ngàn quà tặng ngay khi gửi tiết kiệm hay đăng ký mở tài khoản.

Gửi tiết kiệm tại PVcomBank, khách hàng được hưởng mức lãi suất cạnh tranh.

Khi gửi tiết kiệm tại PVcomBank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh lên đến 7,9%/năm giúp mọi khoản tiền đều được sinh lời tối đa. Quản lý tài chính hiệu quả và an toàn khi lựa chọn Gói tài khoản PV-Account với nhiều ưu đãi như: miễn phí mở/đóng tài khoản, miễn phí sử dụng dịch vụ SMS Banking, miễn phí chuyển tiền qua Internet Banking và các giao dịch rút tiền qua thẻ tại hơn 16.800 ATM trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Trong thời gian khuyến mại, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi Tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trở lên; đăng ký mở tài khoản PV-Account; hoặc mở mới tài khoản thanh toán và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 seri quay thưởng với cơ hội trúng 3 chuyến du lịch dành cho 2 người đến đất nước hạnh phúc Buhtan trị giá 100 triệu đồng và 5 chiếc điện thoại Samsung S8 Plus, mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng.

Hơn nữa, khách hàng gửi tiền tối thiếu 30 triệu đồng tại PVcomBank với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên còn được hưởng ưu đãi lãi suất cộng thêm tới 0,4%/năm từ ngày 21/8 đến 17/9/2017; hay nhận những chiếc túi xách du lịch từ ngày 18/9 – 11/11/2017 khi lựa chọn kỳ hạn từ 1 tháng.

Hãy lựa chọn những giải pháp tài chính từ PVcomBank để sống trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày ngay từ hôm nay và tận hưởng hàng ngàn quà tặng cùng ưu đãi hấp dẫn.

P.V

KTNT

Ý kiến của bạn