Đại học Nông Lâm Huế đưa sinh viên về quê nghỉ Tết miễn phí

KTNT Ngày 18/01 (24/12 âm lịch), 06 chuyến xe xuất phát từ Trường Đại học Nông Lâm Huế cùng với hơn 350 suất quà Tết cho trên 200 sinh viên được hỗ trợ xe miễn phí về quê ăn Tết. Đây là năm thứ 7 liên tiếp nhà trường tổ chức hoạt động ý nghĩa này.

Chương trình xe đưa sinh viên về quê nghỉ Tết miễn phí được Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế mang tính thiện nguyện được tổ chức hằng năm nhằm mang tới cho các em sinh viên một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình. Đồng thời, giúp các bạn sinh viên của nhà trường được về Tết an toàn, tiết kiệm.
 
Hơn 200 sinh viên được hỗ trợ xe miễn phí về quê ăn Tết
Hơn 200 sinh viên được hỗ trợ xe miễn phí về quê ăn Tết.

 

Chương trình năm nay với chủ đề “Chuyến xe Nông Lâm – Ấm lòng quê Tết”, Phòng Công tác sinh viên nhà trường là đơn vị đầu mối, phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhà trường triển khai vận động tài trợ từ các nhà hảo tâm là cựu sinh viên của  trường, các doanh nghiệp, tổ chức liên kết hợp tác với nhà trường trong quá trình đào tạo và tìm kiếm hỗ trợ việc làm cho sinh viên.
 
Kết hợp cùng với chương trình Xổ số vui Xuân hằng năm của Đoàn Hội để gây quỹ, cung cấp những chuyến xe miễn phí cùng những phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vùng dân tộc thiểu số cũng như những sinh viên thuộc diện chế độ chính sách của trường. Đồng thời phối hợp với Hội Sinh viên Đại học Huế, kết hợp tổ chức thêm 2 chuyến xe đưa sinh viên của một số trường thành viên của Đại học Huế về quê ăn tết miễn phí cùng gia đình.
 
Chuyến xe Nông Lâm – Ấm lòng quê Tết
Chuyến xe Nông Lâm – Ấm lòng quê Tết

 

Theo đó, tổ chức 06 chuyến xe, xuất phát từ Trường Đại học Nông Lâm đi ngày 18/01/2020 (nhằm ngày 24/12 âm lịch) với tổng cộng hơn 200 sinh viên được hỗ trợ xe miễn phí, và hơn 350 suất quà Tết cho sinh viên. Trong đó, có 01 xe tuyến TP Huế - Thành phố Vinh; 01 xe tuyến TP Huế - TP Đồng Hới;  01 xe đi tuyến TP Huế - TP Hà Tĩnh; 01 xe đi tuyến TP Huế - TP Quảng Ngãi, 01 xe tuyến TP Huế - Quy Nhơn, 01 xe tuyến Huế - Ban Mê Thuột; có 25 sinh viên về các tuyến xa và về Tết sớm đã được Nhà trường tặng vé xe cho sinh viên (với 250.000đồng/1 sinh viên). Ban tổ chức cũng cung cấp bữa ăn sáng miễn phí cho toàn bộ sinh viên tham gia chương trình. Ban tổ chức chuẩn bị 250 suất ăn sáng, nước uống miễn phí cho toàn sinh viên tham gia chương trình.
 
Trao hơn 350 suất quà Tết cho các sinh viên chế độ chính sách, hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, sinh viên hoạt động phong trào Đoàn tích cực
Trao hơn 350 suất quà Tết cho các sinh viên chế độ chính sách, hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, sinh viên hoạt động phong trào Đoàn tích cực

 

Chương trình cũng đã trao hơn 350 suất quà Tết cho sinh viên chế độ chính sách, hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, sinh viên hoạt động phong trào Đoàn tích cực như những món quà đầu năm mới đầy ý nghĩa giúp sinh viên sẽ có động lực vươn lên học tốt trong năm mới 2020.
 
 
 

Hải Yến

Ý kiến của bạn