Đắk Nông: Truy tố bảo vệ trường học nhiều lần hiếp dâm, dâm ô học sinh

KTNT Ngày 6-10, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đăk Nông cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định truy tố đối với bị can Lang Thanh Duẩn (58 tuổi - nguyên bảo vệ của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, xã Ea Pô, huyện Cư Jút, Đắk Nông), về 2 tội danh “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô đối với trẻ em”.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ năm 2015 - 2017, bị can Lang Thanh Duẩn đã bốn lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Lý Thị H. (11 tuổi) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của Trường Tiểu học Nguyễn Huệ. Thời điểm bị xâm hại cháu H. mới 9 tuổi. Đồng thời, cũng trong khoảng thời gian trên bị can Duẩn đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu H. và 5 học sinh khác tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi để xe của trường và tại bãi giữ xe của gia đình Duẩn (ở gần trường). Thời điểm bị xâm hại các cháu nữ sinh này đều chưa đủ 13 tuổi nên ông Duẩn phạm các tội hiếp dâm, dâm ô trẻ em.

Khu vực nhà vệ sinh ông Duẩn thực hiện hành vi đồi bại với các học sinh

Trước đó, ngày 3/5, anh L.V.T và chị H.T.M (bố mẹ cháu H.), nhận được lời nhắn lên làm việc của một cô giáo trong trường. Sau khi trò chuyện cùng cô giáo này, chị M. như bị sét đánh ngang tai khi hay tin con gái mình bị “yêu râu xanh” xâm hại tình dục suốt 2 năm qua mà gia đình không hề hay biết. Mà kẻ đó không ai khác lại chính là nhân viên bảo vệ của trường. Ngay sau đó, gia đình cháu H. đã làm đơn tố cáo lên Cơ quan Công an về hành vi đồi bại của ông Duẩn.

Quốc Hùng – Hồng Thu

KTNT

Ý kiến của bạn