Kinh tế nông thôn
Kinh tế nông thôn
Thứ bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024  
Thứ hai, ngày 26 tháng 7 năm 2021 | 13:7

Đẩy mạnh thi công hạ tầng, Long Thạnh Central Point Hậu Giang sắp ra mắt thị trường

Với việc đẩy mạnh công tác thi công hạ tầng, Long Thạnh Central Point Hậu Giang sẽ về đích trước 2 tháng, góp phần cho việc giới thiệu các sản phẩm của dự án đến khách hàng và nhà đầu tư.

Mặc dù ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên với quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép” đến thời điểm này, đơn vị phát triển dự án Long Thạnh Central Point Hậu Giang là Công ty Cổ phần Đầu tư TP Miền Tây và chủ đầu tư là công ty Quốc Việt tự hào rằng dự án đã vượt tiến độ đề ra so với kế hoạch ban đầu.

Không chỉ chấp hành nghiêm các quy định giãn cách xã hội, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đơn vị phát triển dự án còn thực hiện nghiêm ngặt khâu giám sát thi công xây dựng đúng thiết kế, đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng. Các hạng mục cơ bản về hạ tầng dự án đã hoàn thành. Đây được xem là những tín hiệu lạc quan cần nhân rộng trong bối cảnh nước ta chuyển sang gian đoạn mới là “sống chung với dịch”. 

Có thể thấy, đến thời điểm này, đơn vị thi công vẫn đang nỗ lực từng ngày để đảm bảo hoàn thành hạ tầng dự án để chính thức tiến hành mở bán đến khách hàng, nhà đầu tư. Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết: “Theo cam kết của chúng tôi với khách hàng, phải đến cuối tháng 9/2021, việc thi công hạ tầng dự án mới có thể hoàn thành. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, với việc thi công “thần tốc”, việc thi công đã gần về đích. Dự kiến vượt tiến độ gần 2 tháng”.

 “Dự kiến đầu tháng 8, đơn vị phát triển dự án sẽ chính thức công bố dự án và nhận quyền ưu tiên của khách hàng và nhà đầu tư. Chương trình công bố sẽ được thực hiện bằng hình thức online để đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch Covid-19. Hiện nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã đăng ký sẽ tham gia chương trình công bố dự án với chúng tôi”, Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết thêm.

Phối cảnh dự án Long Thạnh Central Point đang là tâm điểm của BĐS miền Tây

Phối cảnh dự án Long Thạnh Central Point đang là tâm điểm của BĐS miền Tây

Cũng theo đơn vị phát triển dự án, trước thông tin dự án Long Thạnh Central Point Hậu Giang thi công vượt tiến độ, những ngày qua, người dân và các nhà đầu tư không chỉ ở địa bàn tỉnh Hậu Giang mà nhiều tỉnh khác của khu vực ĐBSCL, thậm chí là tại TP. Hồ Chí Minh đã liên hệ tìm hiểu thông tin về dự án này.

Đánh giá về vấn đề pháp lý của dự án, luật sư Trần Tuấn Anh (Văn phòng luật sư Trần và Đồng sự) cho biết: “Qua làm việc với chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án thì tôi được biết, UBND tỉnh Hậu Giang đã có quyết định chủ trương đầu tư dự án số 807/QĐ-UBND; UBND huyện Phụng Hiệp đã có quyết định về việc phê duyệt tổng mặt bằng đối với dự án số 5895/QĐ-UBND. Ngoài ra, dự án đã được UBND huyện Phụng Hiệp ra quyết định về việc quản lý quy hoạch dự án; Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã phát hành giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy của dự án số 37/TD-PCCC. Với những căn cứ pháp lý trên, tôi đánh giá dự án này đã hoàn chỉnh về mặt pháp lý. Tôi kỳ vọng, dự án này khi được đầu tư hạ tầng bài bản, chuyên nghiệp sẽ tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho cư dân sinh sống ở đây”.

Được biết, điểm nổi bật của dự án Long Thạnh Central Point là khu dân cư tiên phong của tỉnh Hậu Giang được đầu tư đẳng cấp với quy mô 21.647,93m2, 145 căn nhà phố thương mại (shophouse) bàn giao hoàn thiện. Toàn bộ pháp lý của dự án đã gần hoàn chỉnh nên khách hàng mua nhà sẽ được ngân hàng tài trợ vốn lên đến 70%.

Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí “vàng” khi nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, cách TP.Cần Thơ chỉ khoảng 10 phút. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển sang các tỉnh, thành lân cận. Khách hàng sở hữu sản phẩm tại Long Thạnh Central Point còn được sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu như: quảng trường trung tâm với đường chạy bộ và sân chơi nước dành cho trẻ em; đường chạy bộ với công viên ven sông; vườn nướng BBQ...

Đặc biệt, dự án sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn khu “compound” khép kín với camera giám sát 24/7, tạo tiêu chuẩn sống cao cấp và an toàn nhất cho cư dân. Đại diện chủ đầu tư cam kết: “Long Thạnh Central Point sẽ được đầu tư đồng bộ hạ tầng, tiện ích đa dạng đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp cho người dân miền Tây”.

Thái An
Ý kiến bạn đọc
Top