Đứt dây chằng, Duy Mạnh phải nghỉ dài hạn

KTNT Tuyển thủ Quốc gia Đỗ Duy Mạnh bị xác định đứt dây chằng, buộc phải trải qua phẫu thuật và nghỉ dài hạn.

Đứt dây chằng, Duy Mạnh phải nghỉ dài hạn

 

Chiều 2/3, Duy Mạnh đã được đưa đến bệnh viện để chụp MRI. Kết quả cho thấy, trung vệ này đã bị chấn thương nặng. Theo thông báo của CLB Hà Nội, Duy Mạnh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Cũng theo tin từ phía đội bóng Thủ đô, CLB Hà Nội sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết trong thời gian sớm nhất để đưa trung vệ này ra nước ngoài phẫu thuật. Điểm đến có thể là Singapore.

Trước đó, trong trận siêu cúp Quốc gia 2019 diễn ra vào chiều 1/3 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất, Duy Mạnh buộc phải rời sân ngay phút thứ 4 sau khi bị chấn thương. 

Mất Duy Mạnh, Hà Nội FC sẽ đối diện với nhiều khó khăn trong chặng đường phía trước. Bởi không chỉ trung vệ này, một trung vệ trụ cột khác là Đình Trọng cũng đang dưỡng thương, cần thời gian mới có thể quay trở lại thi đấu tốt.

Không riêng gì Hà Nội FC, Duy Mạnh chấn thương dài hạn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến Đội tuyển Việt Nam. Vào cuối tháng này, ĐT Việt Nam có chuyến làm khách cực kỳ quan trọng trên sân Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 nên rất cần một lực lượng tốt nhất. Nhưng với việc vắng Duy Mạnh, HLV Park Hang Seo phải đau đầu để tìm giải pháp thay thế. 

 

 

 

bongda+

Ý kiến của bạn