Formosa Hà Tĩnh tài trợ hơn 2 tỷ đồng tại chương trình chào Xuân 2019

KTNT Với chủ đề "Đột phá – Phát triển – Phồn Vinh" là thông điệp mà Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh muốn gửi đến tại chương trình chào Xuân 2019.

Trưa ngày 12/1, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm 2018 chào Xuân 2019 và trao các phần tài trợ công ích ý nghĩa cho thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh.

Vào ngày 18/5/2018, lò cao số 2 đã chính thức đi vào vận hành thử nghiệm. Cho đến nay, cả 2 lò cao đã hoạt động ổn định, các sản phẩm gang thép của công ty được sản xuất đảm bảo về sản lượng và chất lượng đóng góp lớn vào tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh và cả nước, đưa Hà Tĩnh trở thành địa phương dẫn đầu cả nước về chỉ số sản xuất công nghiệp năm 2018.

 

fo1.jpg
fo2.jpg
fo3.jpg 
Đại diện lãnh đạo tỉnh và Công ty Formosa Hà Tĩnh trao tặng tượng trưng hỗ trợ cho các đơn vị tại chương trình chào xuân 2019.
 

Phát huy vai trò là một doanh nghiệp hạt nhân hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh, FHS đã luôn coi trọng, đẩy mạnh hoạt động công ích, góp sức mình cùng với chính quyền địa phương nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân. Trong thời gian qua FHS là đơn vị đồng hành cùng chính quyền thị xã với các hoạt động như: khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân 12 phường xã trên địa bàn Kỳ Anh, hỗ trợ kinh phí hoạt động phát cơm từ thiện chủ nhật hàng tuần cho bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh, hỗ trợ kinh phí xây dựng khu vui chơi trẻ em tại tổ dân phố Thắng Lợi, cấp phát học bổng cho học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập, cũng như quyên tặng học bổng “ Vững bước đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Lê Quảng Chí, trao tặng chương trình “Tủ sách nhân ái” của UBND huyện Lộc Hà....Tổng kinh phí quyên tặng trong 2018 cho các hoạt động lên đến trên 8,7 tỷ đồng.     

Tiếp nối các hoạt động đầy ý nghĩa đó, tại chương trình gặp mặt cuối năm 2018 và chào Xuân 2019, Công ty Formosa Hà Tĩnh tiếp tục quyên tặng xe ô tô công vụ 7 chỗ cho Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam trị giá 713 triệu đồng; quyên tặng 40 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh với tổng giá trị 60 triệu đồng; hỗ trợ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin” do UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh phát động 500 triệu đồng; hỗ trợ 265 triệu để sửa chữa mái nhà cho Làng trẻ SOS Hà Tĩnh; 40 triệu đồng hỗ trợ chương trình “Đông ấm cho em” năm 2019; 360 triệu đồng hỗ trợ hoạt động khám và cấp thuốc miễn phí tổ chức tại 12 phường xã năm 2019; 84 triệu đồng hỗ trợ kinh phí hoạt động phát cơm từ thiện chủ nhật hàng tuần cho bệnh nhân tại bệnh viện thị xã Kỳ Anh; tặng 200 phần quà tổng giá trị 100 triệu cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 12 phường xã thuộc địa bàn thị xã Kỳ Anh. Tổng giá trị của đợt quyên tặng là trên 2,2 tỷ đồng.

 

 

 

 

Trà Giang

Ý kiến của bạn