Formosa Hà Tĩnh trao 400 suất học bổng cho học sinh giỏi vượt khó

KTNT Sáng 22/9, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Theo đó, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã trao 400 suất quà và các phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập tại các trường trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Trong đó có 195 em tiểu học, mỗi em 300 nghìn đồng; 160 em THCS, mỗi em 600 nghìn đồng; 45 em THPT, mỗi em 1 triệu đồng. Tổng kinh phí phát học bổng lần này là gần 200 triệu đồng.
 
Dịp này, Công ty Formosa Hà Tĩnh còn trao tặng 8 chiếc xe đạp cho 8 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
xe1.jpg
Ngoài ra, Công ty còn hỗ trợ kinh phí học tập cho 4 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THPT Lê Quảng Chí, mỗi năm 5 triệu đồng/em và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học tiếp đại học nếu các em nỗ lực phấn đấu.
xe2.jpg
Trao kinh phí hỗ trợ 4 em học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của trường THPT Lê Quảng Chí.
Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của công ty Formosa Hà Tĩnh, cũng là tình cảm của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Formosa Hà Tĩnh gửi đến các em trong năm học mới, nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em và gia đình, tiếp thêm niềm tin để các em tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập. Đồng thời cũng là cơ hội để công ty Formosa Hà Tĩnh tăng cường thêm mối tình đoàn kết tương thân tương ái với nhân dân các phường xã trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh.
xe3.jpg

Lãnh đạo Formosa trao kinh phí hỗ trợ Quỹ khuyến học, khuyến tài Lê Quảng Chí.

xe5.jpg

Đại diện lãnh đạo Formosa Hà Tĩnh và UBND thị xã Kỳ Anh trao 400 suất quà và các phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Qua hoạt động thiết thực này, Công ty Formosa Hà Tĩnh tiếp tục khẳng định, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh ngày một phồn vinh, tươi đẹp hơn.

 

 

 

Trà Giang

Ý kiến của bạn