Giải golf truyền thống 2017 BRG Golf Hà Nội Festival kết thúc thành công trong niềm vui hứng khởi của những người yêu golf

KTNT Tại Hà Nội, giải golf quốc tế 2017 BRG Golf Hà Nội Festival đã chính thức khép lại với nhiều giải thưởng hấp dẫn được trao cho các tay golf xuất sắc. Những người thắng cuộc đã được vinh danh tại Tiệc Gala trao giải 2017 BRG Golf Hà Nội Festival diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort.

BRG Golf Hà Nội Festival là sự kiện golf đặc biệt tổ chức lần đầu vào năm 2016, được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam.

Giải đấu trong năm nay có thêm bảng đấu giành cho các tay golf chuyên nghiệp và Giải nhất bảng Pro thuộc về golf thủ Hàn Quốc Jay Park với điểm tổng 221

Trong năm thứ hai này, giải đấu đã thu hút hơn 240 golf thủ đăng ký tham dự trong đó có hơn 60 golf thủ quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Hongkong (Trung Quốc), Indonesia và Thái Lan.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi tại 3 sân golf đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf tại khu vực phía Bắc, bao gồm: Câu lạc bộ gôn BRG Kings’ Island, Câu lạc bộ golf BRG Ruby Tree và Câu lạc bộ golf BRG Legend Hill, giải đấu đã tìm ra những golf thủ xuất sắc nhất của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm 2 chiếc ô tô Honda Civic cho giải Hole-in-One, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Legend Hill Golf Resort, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Ruby Tree Golf Resort, vé máy bay quốc tế và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Kết thúc 3 ngày tranh tài, giải Gross Champion đã thuộc về golf thủ người Thái Lan Srisuk Vithaya với điểm tổng 241. Giải Nhất bảng A thuộc về tay golf Hàn Quốc Joen Seong Dong với điểm 208; giải Nhất bảng B thuộc về tay golf Dương Xuân Tùng với điểm 200; giải Nhất bảng C thuộc về tay golf Nguyễn Huy Hùng Việt với điểm 218; giải Nhất bảng Nữ thuộc về tay gôn nữ Nguyễn Thị Loan với điểm 197.

Đặc biệt hơn, giải đấu trong năm nay có thêm bảng đấu giành cho các tay golf chuyên nghiệp và Giải nhất bảng Pro đã thuộc về golf thủ Hàn Quốc Jay Park với điểm tổng 221.

Đêm trao thưởng đã diễn ra vô cùng sôi động với phần rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của Tập đoàn BRG dành cho gôn thủ tham gia.

Giải Gross Champion thuộc về golf thủ người Thái Lan Srisuk Vithaya với điểm tổng 241.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh golf Tập đoàn BRG chia sẻ: Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Tập đoàn BRG. Giải đấu năm nay đã diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ những người tham gia. Trong suốt ba ngày của sự kiện, các golf thủ đã có những trải nghiệm hấp dẫn khi thi đấu tại ba sân golf tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế của BRG Golf. Chúng ta đã được chứng kiến những cú đánh tuyệt đẹp và những người chiến thắng năm nay thật xứng đáng với danh hiệu 'nhà vô địch'.

Sự thành công của BRG Golf Hà Nội Festival một lần nữa cho thấy bộ môn golf tại Việt Nam đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm cả trong nước lẫn quốc tế. Trong những năm tới, với mục tiêu phát triển công nghiệp golf và du lịch golf tại Việt Nam, BRG Golf sẽ mở rộng giải đấu này nhằm tạo thêm nhiều cơ hội thi đấu và tranh tài cho các golf thủ, ông Mark Reeves cho biết thêm.

Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ golf đẳng cấp quốc tế cùng với hơn 20 năm xây dựng, phát triển và quản lý sân golf, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thé dẫn đầu trong lĩnh vực golf khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế. Cùng với tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn BRG đã, đang và luôn cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để đưa bộ môn golf tinh hoa nhưng còn rất mới mẻ tại Việt Nam tiếp cận đến mọi đối tượng người chơi, đồng thời đem đến nhiều hơn những cơ hội quảng bá du lịch gôn Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

PV

 

KTNT

Ý kiến của bạn