Hà Nội FC: Nhà giầu lần đầu có Cúp QG

KTNT 10 năm, có đủ mọi danh hiệu ở V.League, trở thành đội bóng giầu thành tích nhất giải đấu này, nhưng chưa một lần, Hà Nội FC vô địch Cúp QG. Gánh nặng lịch sử đó đã được cởi bỏ bằng phong độ ấn tượng của Văn Quyết và các đồng đội.

binhluan.jpg

Trước buổi chiều hôm qua, Hà Nội FC đã 3 lần có mặt ở chung kết Cúp QG. Và như một trò đùa nghiệt ngã, cả 3 lần Hà Nội FC đều là kẻ chiến bại. Sự trêu ngươi của số phận mang đến gánh nặng cho đội bóng Thủ đô. Họ cảm thấy áp lực. Nhưng có một điều tuyệt vời là Hà Nội FC luôn khát khao và cháy bỏng giấc mơ phải đoạt Cúp QG.

Cuối cùng thì lần đầu Hà Nội FC đã có được cảm giác bước lên đỉnh ở Cúp QG. Điều họ cần đã có, điều họ muốn đã thành. Một đội bóng như Hà Nội FC không vô địch Cúp QG thì thật bất công, dù không phải lúc nào thần may mắn cũng sắm vai vị trọng tài trung lập. Và càng đáng nói hơn, người giúp Hà Nội FC làm nên cuộc lội ngược dòng trong một buổi chiều mưa gió lại là Văn Quyết, cánh chim đầu đàn, biểu tượng của thành công và cả sự tranh cãi trên mạng xã hội. 

Hôm qua, Văn Quyết lại ghi bàn. Trở lại sau chấn thương, nhưng áp lực và sự buồn chán đã biến cầu thủ này trở thành nỗi ám ảnh với mọi hàng phòng ngự. Anh mạnh mẽ, lì lợm và sắc sảo. Hà Nội FC thâu tóm mọi vinh quang bởi sở hữu những cầu thủ tài năng, quyết tâm và tràn đầy sự tự trọng nghề nghiệp như Văn Quyết.

Một mùa giải viên mãn đã khép lại với Hà Nội FC. Có thể họ đôi chút tiếc nuối vì không thể tiến xa hơn ở AFC Cup, nhưng rõ ràng, một cột mốc lịch sử đã được lập, một trang mới đầy vẻ vang đã được viết. Bây giờ, Hà Nội FC đã có mọi thứ họ mong muốn. Những chiến thắng có thể giúp đội bóng Thủ đô có cảm giác no nê danh hiệu. Nhưng nó cũng là cơ hội, đòi hỏi để họ thiết lập những giá trị mới trên hành trình khẳng định đẳng cấp.

bongda+

Ý kiến của bạn