"HAGL may mắn vì sở hữu Xuân Trường"

KTNT Cả HLV Lee Tae Hoon của HAGL và Vũ Quang Bảo bên phía Thanh Hóa đều khẳng định Xuân Trường là sự khác biệt so với phần còn lại.

xuan-truong-a2.jpg
 
Trong trận đấu làm khách trước Thanh Hoá chiều nay, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có màn trình diễn xuất sắc khi lập cú đúp từ hai tình huống đá phạt cố định. Màn trình diễn nổi bật của cầu thủ người Tuyên Quang giúp HAGL có được 3 điểm trước Thanh Hoá. 
 
Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon đánh giá cao Xuân Trường: “Cậu ấy là một cầu thủ có năng lực rất tốt. Xuân Trường luôn biết cách tạo ra sự khác biệt. Và trong trận đấu hôm nay, Xuân Trường đã tận dụng tốt cơ hội để tạo ra sự khác biệt ấy”.
 
 
Xuân Trường lập cú đúp bàn thắng từ đá phạt - Ảnh: Phan Tùng 
 
 
Bên cạnh đó, khi nhận xét về Xuân Trường, HLV Vũ Quang Bảo của Thanh Hoá cũng đánh giá cao Xuân Trường. “Hôm nay, Xuân Trường quá xuất sắc. Cậu ấy đá phạt vô cùng khéo và xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu hôm nay. HAGL có nhiều cầu thủ tốt và họ may mắn khi có Xuân Trường. Tôi đã nhắc các cầu thủ phải thận trọng khi đá với HAGL, đặc biệt là tránh những pha phạm lỗi dẫn đến đá phạt ngoài vòng cấm địa”, HLV Vũ Quang Bảo chia sẻ. 
 
 

bongda+

Ý kiến của bạn