Hải Dương: Tìm thấy thi thể người đàn ông sau 10 ngày mất tích

KTNT Ông M. được gia đình thông báo mất tích nhưng thi thể được phát hiện nổi trên mặt nước tại khu vực trạm bơm Đò Nuồi (cũ) trong tình trạng phân hủy.

Khoảng 17h ngày 14/4, người dân thông Phù Nội, xã Hùng Sơn, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương phát hiện thi thể ông Phạm Văn M. (SN 1965, trú tại thôn Thống Lĩnh, xã Hợp Đức, huyện Thanh Hà) đang trong tình trạng đang phân hủy tại khu vực trạm bơm Đò Nuồi (cũ) cách bờ khoảng 20m.
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ trong tình trạng đang phân hủy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ trong tình trạng đang phân hủy. Ảnh: Đức Tùy - GĐ&XH
Nạn nhân nằm ở tư thế nằm úp, mặc áo budong màu xanh nhạt (kiểu bộ đội), mặc quần đen tím than và trong người không có giấy tờ tùy thân.
 
Nhận được tin báo, chính quyền địa phương tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
 
Trao đổi với PV Báo Kinh tế nông thôn, đại diện UBND xã Hùng Sơn, cho biết: “Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, khoảng 23h đêm cùng ngày, cơ quan chức năng bàn giao thi thể ông Phạm Văn M. cho gia đình làm lễ mai táng”.
 
Được biết, ông M. đang làm bảo vệ và nấu cơm cho đội công nhân kè ở đầu cầu Neo (thị trấn Thanh Miện). Tuy nhiên, đêm ngày 4/4, ông M. rời khỏi công trường đi đâu không rõ và được người thân tìm kiếm nhưng không thấy tung tích.
 
 
 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn