Hải Phòng: Đã có 41 trường hợp khai báo liên quan đến chuyến bay VN 1188

KTNT Sau khi Sở Y tế Hải Phòng phát thông báo khẩn liên quan đến BN tái dương tính đi trên chuyến bay VN 1188, đã có 41 người liên hệ, khai báo y tế và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 phù hợp.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sáng 7/3, Sở Y tế TP. Hải Phòng thông tin, liên quan người ngoại quốc trên chuyến bay VN1188 từ TP. Hồ Chí Minh về sân bay Cát Bi tái dương tính voeis Covid-19. Lực lượng liên ngành đã truy vết được những người trên cùng chuyến bay.

Theo đó, đến sáng nay có 41 người cư trú tại TP. Hải Phòng, di chuyển trên chuyến bay VN1188 liên hệ với cơ quan chức năng.

Trong thời gian tới, các quận huyện, xã phường tiếp tục điều tra, cách ly y tế các trường hợp tiếp xúc với người bệnh (F1, F2), các ca bệnh nghi ngờ, người về từ vùng dịch, hoặc có đi qua địa điểm theo các Thông báo của Bộ Y tế.

Trước đó tối 6/3, Sở Y tế Hải Phòng phát đi thông báo khẩn liên quan đến lịch trình di chuyển của bệnh nhân 2148 tái dương tính với Covid-19 đi từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh đến Thái Bình qua sân bay Cá Bi, trên chuyến bay VN 1188 lúc 11h ngày 6/3.

 

 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn