Hải Phòng: Đỗ Thị Thanh Thảo được bầu VĐV xuất sắc năm 2018

KTNT Sáng nay, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức bầu chọn vận động viên Thể thao (VĐVTT) tiêu biểu và đề cử VĐVTT người khuyết tật xuất sắc TP. Hải Phòng lần thứ XXV năm 2018.

Đỗ Thị Thanh Thảo được bầu VĐV xuất sắc năm 2018
Đỗ Thị Thanh Thảo được bầu VĐV xuất sắc năm 2018.
Tại hội nghị, ông Lê Văn Quý – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hải Phòng phát biểu: “Bầu chọn VĐV thể thao tiêu biểu và đề xuất VĐV người khuyết tật xuất sắc thành phố là hoạt động truyền thống được diễn ra hàng năm, nhằm tôn vinh những tài năng của thể thao Hải Phòng sau những ngày tháng tập luyện gian khổ và sự nỗ lực cống hiến, mang về những thành tích xuất sắc cho thành phố và đất nước. Kết thúc năm 2018, thể thao của TP. Hải Phòng đã đạt 130 HCV, 134 HCB, 200 HCĐ, phá vỡ 9 kỉ lục tại các đấu trường trong nước, khu vực và quốc tế”.
 
Quang cảnh buổi bầu trọn VĐV xuất sắc năm 2018.
Quang cảnh buổi bầu chọn VĐV xuất sắc năm 2018.
Theo đó, các PV, nhà báo tham dự bầu chọn, lựa chọn ra 10 VĐV xuất sắc nhất trong năm 2018 thông qua thể lệ, cách chấm điểm cùng danh sách, tài liệu liên quan được đại diện Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hải Phòng cung cấp.
 
Sau khi đại diện Sở Văn hóa và Thể thao công bố kết quả bầu chọn, với 94 điểm, VĐV Đỗ Thị Thanh Thảo môn đua thuyền là VĐV tiêu biểu có điểm số cao nhất, xếp ngay sau là VĐV Vũ Đức Anh môn điền kinh nam,… cùng với đó VĐVTT khuyết tật xuất sắc TP. Hải Phòng được tôn vinh là VĐV Lê Anh Tuấn.
 
Bầu chọn VĐV thể thao tiêu biểu không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh những cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc mà còn là nguồn cổ vũ, động viên các thế hệ VĐV trẻ, khuyến khích các VĐV ra sức tập luyện vượt lên chính mình, phấn đấu vươn tới đỉnh cao thành tích thể thao, mang lại vinh dự cho thành phố.
 
 
 

Phạm Nguyên

Ý kiến của bạn