Hải Phòng: Dọa có bom, nữ du khách Trung Quốc bị lập biên bản

KTNT Một nữ du khách người Trung Quốc đã bị lực lượng chức năng bắt giữ, kiểm tra, lập biên bản khi phát ngôn dọa có bom tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng).

Theo đó, trưa ngày 3/5 khi đang làm thủ tục ở sân bay Cát Bi để lên máy bay trên một chuyến bay của hãng Vietjet Air, một nữ du khách người Trung Quốc đã dọa có bom trong hành lý.

Ngay lập tức lực lượng chức năng bắt giữ nữ du khách này đã tiến hành khám xét hành lý. Sau khi kiểm tra người và các hành lý của nữ hành khách để đảm bảo an toàn an ninh của sân bay, lực lượng an ninh đã cho kiểm tra lại hành lý ký gửi của hành khách trên chuyến bay.

sân-bay-cát-bi.jpg
Dọa có bom tại sân bay Cát Bi, nữ du khách Trung Quốc bị lập biên bản

 

Tuy nhiên, kết quả kiểm tra không phát hiện ra bom hay bất kỳ đồ vật gì liên quan, nghi vấn có trong người và hành lý của nữ hành khách.

Chiều ngày 3/5, trao đổi với PV, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, TP.Hải Phòng đã xác nhận thông tin kể trên và cho biết đơn vị đã lập biên bản đối với hành khách này.

Cũng theo lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, tổ an ninh sân bay Cát Bi đã chuyển toàn bộ vụ việc liên quan đến phát ngôn của nữ hành khách nói trên sang cho Cảng vụ Cảng hàng không Cát Bi, đơn vị thuộc Cảng vụ hàng không phía Bắc giải quyết theo luật định.

 

 

 

Đặng Tưởng

Ý kiến của bạn