Hải Phòng: Một quán karaoke vẫn hoạt động dù có lệnh tạm dừng

KTNT Sáng 24/3, Công an TP. Hải Phòng cho biết, một quán karaoke tại quận Ngô Quyền vừa bị phát hiện vẫn ngang nhiên hoạt động dù đã có lệnh tạm dừng hoạt động của UBND TP. Hải Phòng để phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, tối 22/3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an quận Ngô Quyền phối hợp với Công an phường Đông Khê kiểm tra đột xuất quán karaoke Điểm Hẹn 87, ở lô 27 Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở vắng mặt, chỉ có quản lý cơ sở là Phạm Duy Kh., sinh 1991, ở số 8/42/430 Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa, quận Lê Chân.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có 3 phòng đang có khách hát với 21 khách và 1 người chỉnh nhạc. 6 người không xuất trình được giấy tờ tùy thân; 4 nhân viên nữ của cơ sở không có hợp đồng lao động.

Quán karaoke vẫn hoạt động dù có lệnh tạm dừng.
Quán karaoke vẫn hoạt động dù có lệnh tạm dừng để phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 23/3, Công an phường Đông Khê đã mời bà Phạm Thị H., sinh 1975, đăng ký thường trú ở 213 đường Đông Khê, quận Ngô Quyền, chủ của quán karaoke trên lên làm việc. Tại đây, bà H. thừa nhận những sai phạm của cơ sở karaoke Điểm Hẹn 87 do mình làm chủ và cam kết sẽ không tái  diễn vi phạm.

Đồng thời bà H. cho biết, mặc dù bản thân đã nhận thức được ý nghĩa quan trọng của công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với các cơ sở kinh doanh karaoke và ký cam kết với Công an Phường Đông Khê về việc tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3 năm 2020 nhưng do buông lỏng giám sát, không quản lý sát sao nhân viên, giao toàn bộ hoạt động quản lý của cơ sở cho Phạm Duy Kh. hơn 1 năm nay nên đã xảy ra sự sai phạm trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

Phạm Nguyên

Ý kiến của bạn