Hải Phòng: Người đàn ông châm lửa đốt cửa hàng quần áo

KTNT Trong lúc cửa hàng quần áo không có ai, một người đàn ông tẩm xăng và châm lửa đốt, sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Khoảng 15 giờ ngày 4/5, người dân sinh sống tại ngõ Hoàng Quý, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng bất ngờ khi một người đàn ông đến trước cửa nhà số 10 ngõ Hoàng Quý tẩm xăng rồi châm lửa đốt nhà, sau đó rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an phường Trần Nguyên Hãn nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân, các lực lượng dập tắt đám cháy.

Đồ đạc trong căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.
Đồ đạc trong căn nhà bị thiêu rụi.

Thiệt hại tài sản ước khoảng vài trăm triệu đồng. Rất may đám cháy không có thiệt hại về người.

Trao đổi với PV báo Kinh tế nông thôn, đại diện phường Trần Nguyên Hãn cho biết: “Qua xác minh, đối tượng gây nên sự việc là Trần Trung Cường (SN 1984, trú tại đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng). Nguyên nhân ban đầu được xác định, chủ cửa hàng là chị Đào Thị Ánh T. (SN 1990, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng) có quan hệ sinh sống như vợ chồng với đối tượng Cường. Sau một thời gian sinh sống, hai người xảy ra mâu thuẫn rồi chia tay, hiện hai người đang giành quyền nuôi con”.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

 

 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn