Hải Phòng: Xô xát tại xóm trọ, một thanh niên bị chém tử vong

KTNT Ngày 14/1, Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ CATP khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ án mạng tại khu vực xã Thủy Triều, khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 11/1, một nhóm thanh niên đến khu nhà trọ của anh Trần Văn Chung ở thôn 8, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên tìm bạn gái. Tại đây, do sẵn có hơi men trong người, nhóm thanh niên đã có lời qua tiếng lại dẫn đến cãi chửi nhau với anh Đinh Ngọc T. (người trong xóm trọ) rồi bỏ đi.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Tuy nhiên, chỉ ít phút sau nhóm thanh niên trên quay trở lại, bất ngờ dùng dao, kiếm đâm chém nhiều nhát vào người anh T. khiến anh T. bị thương nặng. Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên tiếp tục đập phá một số tài sản trong khu nhà trọ và bỏ đi. Anh T. sau đó được người dân đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.
 
Hiện, Cơ quan Công an huyện Thủy Nguyên đã tạm giữ 2 đối tượng, đồng thời tiếp tục truy bắt, vận động đối tượng còn lại ra đầu thú.
 
 
 

Phạm Nguyên

Ý kiến của bạn