“Hãy yên tâm để Trung tâm chăm sóc đôi mắt cho bạn”

KTNT Đó là thông điệp của Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa, cửa hàng kính thuốc đầu tiên ra đời gần 20 năm tại TP. Thanh Hóa đã trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy của khách hàng.

21d.jpg
Xe vận chuyển cấp cứu đưa đón người bệnh nhanh và an toàn.

 

Với đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu, dày dạn kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong ngành và thái độ phục vụ ân cần, tận tình, chu đáo…, Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa (109 Nguyễn Trãi, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín phục vụ mọi nhu cầu về chăm sóc mắt của mỗi người.

Hoạt động dựa trên tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phục vụ của từng y - bác sĩ và nhân viên, giá trị cốt lõi của Trung tâm không chỉ đơn giản là những dịch vụ về khám mắt, mà còn là “địa chỉ đỏ” đem đến giải pháp hoàn hảo, nhằm đảm bảo thị lực và chăm sóc đôi mắt của khách hàng.

Đến với Trung tâm, khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì sẽ được tư vấn đầy đủ những thông tin và giải pháp chữa trị hiệu quả các bệnh về mắt, tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị, nhược thị... Đối với ca bệnh khó hoặc vượt ngoài chức năng, Trung tâm sẽ tư vấn và liên hệ giúp quý khách tới các bệnh viện chuyên về mắt.

Trung tâm kính thuốc, kính mắt của THEMCO gửi đến quý khách hàng một thông điệp chắc chắn rằng: “Hãy yên tâm để Trung tâm chăm sóc đôi mắt cho bạn”.

Hiện, Trung tâm có 2 cơ sở phục vụ quý khách hàng:

Cơ sở 1: 109 Nguyễn Trãi(Ngã tư đèn đỏ gần chợ Tây Thành), phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa. Điện thọai: 02373.854.524 (nhánh 107).

 

tr21da.jpg
Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa.

 

Cơ sở 2: 215 Hải Thượng Lãn Ông (ngay trong khuôn viên Bệnh viện Mắt Thanh Hóa), phường Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa. Điện thoại: 02373.622.868.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn có dịch vụ cấp  cứu 115 Thanh Hóa, với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm; luôn bên cạnh người bệnh, hỗ trợ y tế chăm sóc người bệnh trên đường vận chuyển.

Để phục vụ cấp cứu bệnh nhân, Trung tâm cũng đã đầu tư trang thiết bị máy móc, vật tư y tế cao cấp hiện đại, máy thở ôxy, máy hút dịch, máy theo dõi nồng độ ôxy, máy đo huyết áp, dụng cụ cấp cứu, thuốc cấp cứu đạt tiêu chuẩn, được chuẩn bị đầy đủ trên xe cứu thương chuyên dùng, nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc cấp cứu và vận chuyển người bệnh trong mọi tình huống đạt được yêu cầu cao nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hotline: 0933.109.136

Trung tâm làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, ngày Tết). Thời gian làm việc cụ thể: Mùa hè từ 07 giờ đến 20 giờ; Mùa đông từ 07 giờ 15 đến 19 giờ.

 

 

 

Xuân Sơn

Ý kiến của bạn