HLV Hữu Thắng từ chức ngay sau khi thua U22 Thái Lan

KTNT Bước vào phòng họp báo với khuôn mặt khá buồn và nuối tiếc, HLV Hữu Thắng nói rằng trận thua trước U22 Thái Lan hoàn toàn do lỗi của mình.

Ngay sau trận thua 0-3 trước U22 Thái Lan tại vòng bảng SEA Games 2017, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã phát biểu rằng ông sẽ xin từ chức và nhận mọi trách nhiệm về mình.
 
HLV Hữu Thắng từ chức ngay sau khi thua U22 Thái Lan
 
 
“Tôi đã không làm tốt công tác tư tưởng cho cầu thủ dẫn đến việc họ nhập cuộc không tốt khi đối đầu với U22 Thái Lan. Lỗi hoàn toàn ở tôi và tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm”, HLV Hữu Thắng nói.
 
Khi đề cập đến tương lai của mình, nhà cầm quân sinh năm 1971 này tiết lộ: “Chúng tôi xin lỗi sâu sắc đến NHM đã dành tình cảm cho đội tuyển nhưng kết quả cuối cùng lại không như ý muốn. Tôi sẽ xin từ chức ngay sau khi buổi họp báo này kết thúc”.
 
Bên cạnh đó, ông Thắng cũng nhắn nhủ giới truyền thông tham dự buổi họp báo: “Tôi mong các bạn đừng trách cầu thủ, trận thua này hoàn toàn do tôi. Các bạn đừng viết nặng nề, chỉ trích cầu thủ vì họ đang còn rất trẻ”.
 
Trước đó, dù chỉ cần 1 trận hòa là có thể giành quyền vào bán kết nhưng trong buổi chiều thiếu may mắn, U22 Việt Nam đã không thể ngăn cản được U22 Thái Lan. Kết quả thua 0-3 đã khiến U22 Việt Nam dừng bước ở vòng bảng SEA Games 2017.
 
 

KTNT

Ý kiến của bạn