Hoàng Đức lập siêu phẩm, Việt Nam 2-1 Indonesia

KTNT U22 Việt Nam đã bị dẫn bàn trước sau sai lầm của thủ môn Tiến Dũng. Nhưng tinh thần thi đấu kiên cường của đoàn quân ông Park Hang Seo đã được đền đáp bằng cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để đánh bại U22 Indonesia thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

doi-hinh-ra-san-u22vn-640.jpg
Đội hình ra sân của U22 Việt Nam

 

Danh sách thi đấu

Việt Nam: Tiến Dũng - Tấn Sinh (Đức Chiến 86'), Thành Chung, Văn Hậu - Tấn Tài (Đức Chinh 46'), Hoàng Đức, Hùng Dũng, Thanh Thịnh (Ngọc Bảo 88') - Trọng Hoàng, Tiến Linh, Quang Hải.

Indonesia: Nadeo - Asnawi, Setyo, Bagas, Dodi (Haris 76')- Irianto, Zulfiandi, Fauzi - Saddil, Osvaldo, Irkham (Egy Maulana 65').

U22 Việt Nam đã bị dẫn bàn trước sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nhưng tinh thần thi đấu kiên cường của đoàn quân ông Park Hang Seo đã được đền đáp bằng cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để đánh bại U22 Indonesia thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Hai đội chơi quyết liệt trong khoảng 10 phút đầu tiên, với nhiều tình huống va chạm. Cả hai đều chưa thể triển khai bóng theo đúng ý đồ, khi đối thủ áp sát nhanh.

Phút thứ 23, từ một quả treo bóng tưởng như không nguy hiểm, thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt không dính bóng và để Rizki Fauzi ập vào đánh đầu ghi bàn, U22 Indonesia dẫn trước 1-0.

 

hd.jpg

Phút thứ 64 của trận đấu, từ quả phạt góc của Hùng Dũng bên trái, trung vệ Nguyễn Thành Chung đánh đầu ngược về góc xa. Thủ môn Nadeo không kịp đổ người cản phá. Trung vệ Nguyễn Thành Chung gỡ hòa 1-1 cho U22 Việt Nam.

Những pha tranh chấp quyết liệt giữa Tiến Linh và cầu thủ Indonesia khiến các cầu thủ không giữ được bình tĩnh. HLV Park và trợ lý Nguyễn Văn Đàn cũng nổi giận.

Phút thứ 90+, có khoảng trống để sút xa, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức ra chân căng về góc chết, không cho thủ môn Nadeo Winata cơ hội cản phá.

Trận đấu kết thúc với tỷ số U22 Việt Nam 2-1 U22 Indonesia.

 

 

 

P.V

Ý kiến của bạn