Hưng Yên: Ở nhà một mình, bé gái 14 tuổi bị người lạ sàm sỡ

KTNT Đang ở nhà một mình, bé gái 14 tuổi bất ngờ bị người đàn ông xông vào ôm ấp, sờ soạng. May mắn, bố bé gái trở về nhà và phát hiện sự việc trên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 20/7, cháu N.T.H. (trú tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) đang ở nhà gọt mướp để làm bữa tối, bất ngờ có ông D.V.L. (53 tuổi, trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) xuất hiện hỏi bố cháu H.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Khi biết bố cháu H. không ở nhà, đối tượng L. lao vào và có hành vi sàm sỡ cháu. Mặc cho H. có đã gạt tay và phản ứng quyết liệt nhưng đối tượng L. vẫn tiếp tục hành vi đồi bại của mình.

Trong lúc đối tượng đang thực hiện hành vi, bất ngờ bố cháu H. trở về nhà phát hiện và hô hoán người dân bắt giữ, báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an địa phương đã có mặt ghi nhận vụ việc, đồng thời đưa đối tượng về trụ sở làm rõ hành vi trên.

Được biết, thời điểm đối tượng L. có hành vi trên, bố cháu H. đi sửa bình phun thuốc sâu. Cháu H. vốn là một đứa trẻ bị chậm phát triển trí não nên khi bị tấn công đã sợ hãi mà không dám hô hoán với người xung quanh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ làm rõ.

 

 

 

Phạm Trang

Ý kiến của bạn