Khai mạc triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland”

KTNT Ngày 20-5, triển lãm “Sống phong cách cùng Novaland” chính thức diễn ra tại sảnh Podium – tầng trệt, Khu căn hộ Sunrise City – Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Khách tham quan triển lãm nhận ngay 01 phiếu quà tặng mua sản phẩm mới của Novaland với ưu đãi 1% và có cơ hội rút thăm trúng thưởng 18 giải máy lọc không khí tiêu chuẩn Nhật Bản vào các khung giờ: 11 giờ và 16 giờ mỗi ngày.

Khách hàng đặt mua bất kỳ sản phẩm nào của Novaland từ ngày 1-5-2016 đến hết 15 giờ ngày 22-5-2016 nhận ngay phiếu quà tặng mua sản phẩm mới của Novaland với ưu đãi 1% và tham gia rút thăm may mắn trúng các giải thưởng lớn.

Triển lãm lần này kéo dài từ ngày 20-5 đến 22-5, bắt đầu từ 08:00 đến 20:00 mỗi ngày.

Khách hàng tham quan triển lãm Novaland

Novaland hiện là nhà phát triển bất động sản uy tín với hơn 35 dự án trải khắp các vị trí trọng điểm tại TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm Novaland đa dạng với căn hộ, Office-tel, nhà phố, biệt thự…; tập trung ở phân khúc trung – cao cấp và hạng sang, đáp ứng đúng nhu cầu về nhà ở và đầu tư cho khách hàng. Nổi bật trên thị trường là một số dự án có vị trí chiến lược và chương trình bán hàng thiết thực như Dự án Madison, Khu đô thị Lakeview City, Khu đô thị Harbor City, Khu phức hợp Căn hộ - Văn phòng – Thương mại và Dịch vụ The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Richstar, Botanica Premier…

Thái An

KTNT

Ý kiến của bạn