Khai mạc “Tuần lễ cam, đặc sản Nghệ An” và khai trương Siêu thị Winmart Vinh

KTNT Ngày 15/01, Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp WinCommerce (thành viên Tập đoàn Masan) phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc “Tuần lễ cam và đặc sản Nghệ An” và khai trương Siêu thị Winmart Vinh.

Tuần lễ cam và đặc sản Nghệ An được tổ chức tại Siêu thị Winmart, số 02 Lê Lợi, Tp Vinh từ ngày 15-17/01/2022 với sự tham gia của 26 gian hàng trưng bày Cam Vinh và các đặc sản khác của Nghệ An.

Tuần lễ cam và đặc sản Nghệ An được tổ chức với sự tham gia của 22 gian hàng trưng bày Cam Vinh và các đặc sản khác của Nghệ An.
Tuần lễ cam và đặc sản Nghệ An được tổ chức với sự tham gia của 26 gian hàng trưng bày Cam Vinh và các đặc sản khác của Nghệ An.

 

Nhân tại sự kiện này, Tập đoàn Masan đã công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành Winmart. Kế hoạch chuyển đổi thương hiệu đã được WinCommerce đề ra ngay từ thời điểm Tập đoàn Masan mua lại mảng bán lẻ từ Tập đoàn Vingroup. Lộ trình chuyển đổi này sẽ được WinCommerce hoàn tất trong quý I năm nay. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung đánh giá: Thời gian qua, Tập đoàn Masan đã tích cực đầu tư sản xuất, phát triển mạng lưới phân phối hàng hóa góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An. Sự kiện do Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp WinCommerce tổ chức hôm nay sẽ góp phần giới thiệu, quảng bá sản phẩm cam Vinh cũng như các đặc sản khác của Nghệ An đến với người tiêu dùng trong toàn quốc cũng như góp phần làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng; tạo động lực phát triển hạ tầng thương mại của địa phương.

Đặc sản cam Vinh được đưa vào phân phối tại hệ thống siêu thị Winmart
Đặc sản cam Vinh được đưa vào phân phối tại hệ thống siêu thị Winmart

 

Nghệ An là tỉnh rộng nhất cả nước với địa hình đa dạng, có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp chế biến, thương mại và dịch vụ. Các sản phẩm hàng hóa của tỉnh phong phú, đảm bảo mẫu mã, chất lượng và đủ điều kiện lưu thông ra thị trường. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động tiêu thụ hàng hóa gặp nhiều khó khăn, việc kết nối tham gia tiêu thụ sản phẩm của các hệ thống phân phối lớn như WinCommerce là rất cần thiết, tạo đầu ra ổn định cho sản phẩm, mở rộng thị trường góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Việc Công ty WinCommerce lựa chọn tỉnh Nghệ An để tổ chức chuỗi sự kiện Tuần lễ cam và đặc sản Nghệ An, khai trương siêu thị WinMart-Vinh sẽ góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại cho thương hiệu cam Vinh, các sản phẩm đặc sản của tỉnh Nghệ An đến rộng rãi người tiêu dùng trên toàn quốc, thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, tạo động lực phát triển hạ tầng thương mại của địa phương theo hướng hiện đại.

Các gian hàng trưng bày với đa dạng các sản phẩm là đặc sản của Nghệ An
Các gian hàng trưng bày với đa dạng các sản phẩm là đặc sản của Nghệ An

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tin tưởng rằng, với kinh nghiệm của Tập đoàn Masan nói chung và Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp WinCommerce nói riêng, người tiêu dùng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt, sản phẩm hàng hóa chất lượng cao; các nhà sản xuất, người nông dân sẽ được hợp tác, liên kết, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa một cách bền vững. Đồng thời, tỉnh Nghệ An sẽ luôn đồng hành, chủ động phối hợp với Tập đoàn Masan để triển khai đầu tư sản xuất, kinh doanh hiệu quả. 

 

 

Ngọc Lan

Ý kiến của bạn