Kim Liên Group khai trương showroom Honda ô tô Hà Tĩnh

KTNT Honda Ôtô Hà Tĩnh có tổng số vốn đầu tư 4,5 triệu USD, tọa lạc trên đường Trần Phú -  trục đường Quốc lộ 1 của Tp. Hà Tĩnh, với diện tích đất 6.500m2 và diện tích sử dụng 8.500m2, được đánh giá là Đại lý ôtô Honda đẹp nhất và hiện đại nhất cả nước.

Sáng 20/1, Kim Liên Group tổ chức khai trương showroom Honda ô tô Hà Tĩnh tại Thạch Trung, TP Hà Tĩnh.

Với kinh phí đầu tư gần 5 triệu USD, toạ lạc trên diện tích đất 6.500m2, đại lý ô tô Honda Hà Tĩnh được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng khách hàng là trung tâm. Đại lý gồm 4 khu vực chính: Trưng bày xe, văn phòng giao dịch, bảo dưỡng và sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn.

Sau hơn 8 tháng triển khai xây dựng, showroom Honda Hà Tĩnh đã đáp ứng tiêu chuẩn 5s mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, hướng dẫn lái xe an toàn và tham gia hoạt động đóng góp xã hội.

Showroom ô tô Honda Hà Tĩnh nằm trong hệ thống của Kim Liên Group – một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, trong đó cốt lõi là ô tô. Kim Liên hiện đang sở hữu chuỗi showroom ô tô chuyên nghiệp với nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Honda ô tô Vinh, Misubishi Vinh, Nissan Vinh, Nissan Hà Nội…

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Honda Việt Nam và Kim Liên Group cắt băng khánh thành Đại lý ô tô Honda Hà Tĩnh

Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Chủ tịch HĐQT Kim Liên Group, khẳng định: Với việc khai trương Đại lý ô tô Honda Hà Tĩnh, Kim Liên Group cam kết gia tăng thương hiệu của mình thông qua việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Honda. Đại lý cũng là điểm nhấn góp phần hiện đại hoá quy hoạch đô thị của thành phố cũng như khai thác sâu thị trường tiềm năng của Hà Tĩnh.

Tổng Giám đốc Honda Việt Nam trao chứng nhận đại lý cấp 1 Honda ô tô Hà Tĩnh cho Chủ tịch HĐQT Kim Liên Group

Tại lễ khai trương, đại diện Đại lý ô tô Honda Hà Tĩnh đã trao tặng các phần quà trị giá 50 triệu đồng cho Trường Tiểu học Thạch Trung, bao gồm 4 bộ máy vi tính, 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng).

Trà Giang

 

KTNT

Ý kiến của bạn