M.U đã thay đổi Jose Mourinho

KTNT

Luôn tồn tại mối quan hệ 2 chiều trong mọi sự việc. Khi vật này tác dụng lực lên vật kia thì nó cũng nhận lại một lực tương ứng từ đối tác. Mourinho và M.U cũng không nằm ngoài quy luật này.
 
 
Tính đến thời điểm này là gần 1 năm kể từ ngày Mourinho đặ chân tới Old Trafford. Khác với cách nghĩ của nhiều người, hành trang Mourinho đem đến đây không chỉ có tư duy bảo thủ như Louis Van Gaal, mà còn bao gồm cả sự khiêm nhường luôn dành cho đội bóng trong mơ của mình.
 
Mourinho hiểu cơ hội được làm việc tại M.U không đến nhiều trong cuộc đời và ông buộc phải nắm lấy. Và như lời Michael Carrick nói, chính truyền thống của Quỷ đỏ đã thay đổi phần nào con người Mourinho.
 
"Tôi nghĩ HLV đã thích nghi tốt với truyền thống của M.U, chính bản thân ông ấy cũng thừa nhận. Đó hoàn toàn là từ phía Mourinho. Tất nhiên, bạn phải chơi với đội hình mạnh nhất mình sở hữu. Nhưng luôn tồn tại một triết lý của riêng HLV ở phía sau".
 

Rất ít đội bóng có thể khiến Mourinho tự động xin lỗi sau 1 trận thua

Rất ít đội bóng có thể khiến Mourinho tự động xin lỗi sau 1 trận thua
 
"Tôi rất thích điều đó. Trước khi Mourinho đến, tôi rất nóng lòng chờ xem ông ấy là người như thế nào và cách ông ấy hòa hợp với những thứ ở Old Trafford. Bạn luôn biết Mourinho luôn chiến đấu vì chiến thắng. Nhưng có một cách chơi đặc biệt mà ông ấy muốn bây giờ và nó dường như khác với những gì chúng ta biết trong quá khứ".
 
"Mourinho giờ tấn công nhiều hơn, đúng với những gì CĐV mong muốn. Tôi nghĩ Manchester đã thay đổi ông ấy", Carrick chia sẻ.
 
Quả thật, với những gì Mourinho đã và đang làm để chiều lòng người hâm mộ, chúng ta thấy một phần khác lạ từ con người nổi tiếng lạnh lùng này. Liệu ông có quan tâm Porto, Chelsea, Inter hay Real Madrid từng chơi như thế nào trong quá khứ và cố gắng áp dụng nó? Không, chắc chắn là không! Luôn là một Mourinho chắc chắn dựa trên nền tảng phòng ngự.
 
Nhưng giờ yếu tố đó bị đặt sau tấn công ở Old Trafford. Không nhiều nhưng đủ để tất cả nhận ra. Có lẽ Mourinho đã thay đổi, hay chính xác hơn, M.U đã khiến ông như thế.
 
 
 

KTNT

Ý kiến của bạn